“ทุกสายการบินในประเทศ”  ประกาศ ยกเลิกทุกเที่ยวบินเชียงราย หลังวิกฤติน้ำท่วมหนัก

"ทุกสายการบินในประเทศ"  ประกาศ ยกเลิกทุกเที่ยวบินเชียงราย หลังวิกฤติน้ำท่วมหนัก

“ทุกสายการบินในประเทศ”  ประกาศ ยกเลิกทุกเที่ยวบินเชียงราย หลังวิกฤติน้ำท่วมหนัก – Top News รายงาน

ทุกสายการบินในประเทศ

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 สถานการณ์น้ำท่วมที่เชียงราย จะยังคงวิฤกต หลังแม่น้ำกกไหลเข้าสบทบในตัวเมื่อ ส่งผลให้เมื่อเช้าวันนี้ (12 ก.ย.) ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง ถูกน้ำป่าเข้าท่วมถึงด้านหน้าทางเข้าออก แต่อย่างไรก็ตาม ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง ก็ได้ออกมา ประกาศแจ้งเปิดให้บริการตามปกติ พร้อมเตือนผู้โดยสารเผื่อเวลาในการเดินทางอย่างน้อย 5-6 ชั่วโมง พร้อมเผยมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก น้ำท่วมเชียงราย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ ทุกสายการบิน อาทิ เวียตเจ็ท, ไลอ้อนแอร์, แอร์เอเชีย, การบินไทย รวมไปถึงนกแอร์ ที่มีเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดเชียงราย ก็ได้ออกมาประกาศยกเลิกเที่ยวบินที่ให้บริการไปยัง “ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง” ทุกเที่ยวบินแล้ว จนถึงวันที่ 15 ก.ย.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เรือนจำพิเศษกรุงเทพ" ประกาศปิดให้บริการเยี่ยมญาติ 3 พ.ย.68 เนื่องจากน้ำท่วมหนัก
ปทุมวิกฤติรังสิตคลองหลวงจมบาดาล เครื่องสูบน้ำชลประทานเสีย อบจ.เร่งติดตั้งเครื่องฉุกเฉิน ช่วยชาวบ้านด่วน
"ปฏิพล" นักเขียนดัง ย้ำชัด "คนละครึ่ง" กระตุ้นชีวิตรากหญ้า ดีกว่าเงินหมื่นฯ
"สหรัฐฯ" จนตรอกหนัก "ทรัมป์" ขู่จีนขึ้นภาษีนำเข้า ถ้าปิดกั้นส่งออก"แร่แรร์เอิร์ธ"
สถานเอกอัครราชทูต ณ เวียงจันทน์ จัดพิธีถวายพระราชกุศลสัตตมวารแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง”คณะสงฆ์ไทยร่วมบำเพ็ญกุศล
“พล.ต.ณัฎฐ์” รองแม่ทัพภาคที่ 2 โพสต์ 8 ความจริง จากทหารแนวหน้า หยุดทุกดราม่า ทำไมรับบริจาคสิ่งของ เปิดช่องพรรคส้มโจมตีงบฯกองทัพก็มี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​