เย้ยคำสั่ง! วัยรุ่นพระสมุทรเจดีย์ ยกพวกถล่ม

กลุ่มวัยรุ่น ย่านพระสมุทรเจดีย์ กว่า 20 คน ยกพวกตีกันกลางดึก เย้ยคำสั่งจังหวัด ห้ามออกนอกเคหสถานยามวิกาล

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 30 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้ง มีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ตีกัน ภายในบ้านเอื้ออาทรประชาอุทิศ ถนนประชาอุทิศ-คู่สร้าง หมู่ที่ 10 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบว่า กลุ่มวัยรุ่น ทั้ง 2 ฝ่าย ต่างพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปก่อนแล้ว

จากการสอบถามชาวบ้าน ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20 คน ที่ขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาไล่ทำร้ายกัน ตั้งแต่ทางเข้าหมู่บ้าน โดยมีอาวุธครบมือ ทั้งมีดดาบ ไม้ และใช้ขวดแก้ว ขว้างปาใส่กัน ตะโกนท้าทายกัน ทำให้ชาวบ้านพากันตกใจแตกตื่น ต่างต้องหลบอยู่ในบ้าน ไม่กล้าออกมาดู เกรงว่า จะถูกลูกหลง ขณะที่มีชาวบ้านได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้จากบนบ้าน แล้วนำคลิปมาโพสต์บนเฟสบุ๊ก จะเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว วิ่งไล่ทำร้ายกันประมาณ 20 นาที ก่อนที่จะแยกย้าย พากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และในช่วงที่เกิดเหตุก็เป็นเวลาที่ ทางจังหวัดได้ประกาศขอความร่วมมือไม่ให้ออกจากเคหสถาน หรือบ้านพัก หลังเวลา 21.00 – 04.00 น. เว้นแต่มีเหตุจำเป็นอันมิอาจหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งเป็นช่วงการแพร่ระบาดของโควิด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่บริเวณปากซอยและในที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตาม ผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด มาดำเนินคดีตามกฎหมาต่อไป

1619737292338

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก