ลูกสาวปล่อยโฮ ร้องไห้ ไม่มีเงินจัดงานศพพ่อ “เหยื่อยาดองมรณะ”

ลูกสาว ร้องสายไหมต้องรอด หลังพ่อต้องสังเวยชีวิต เพราะดื่มยาดองมรณะ ไร้การเหลียวแล

ลูกสาวปล่อยโฮ ร้องไห้ ไม่มีเงินจัดงานศพพ่อ “เหยื่อยาดองมรณะ” – Top News รายงาน

เหยื่อยาดองมรณะ

นางสาวสุธิตา เชื้อชิด หรือ ปู อายุ 23 ปี ลูกสาวของนายปิติชัย สุจินดากุล อายุ 43 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิตเหยื่อยาดองมรณะ ได้เข้าขอความช่วยเหลือกับเพจสายไหมต้องรอด เนื่องจากพ่อเสียชีวิตจากการดื่มยาดองเข้าไป แต่ไม่มีใครยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือ

นางสาวสุธิตา เล่าว่า พ่อแม่ของเธอหย่าร้าง แยกทางกัน ตั้งแต่เธอยังเด็ก จนกระทั่งโตมาจึงพยายามตามหาผ่านทางโซเชียล โดยใช้เวลานานกว่า 12 ปี และมีโอกาสเจอหน้าพ่อครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยพ่อบอกว่าตอนนี้ตกงาน แต่ไม่ต้องห่วง พ่อเอาตัวรอดได้ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ก็ได้ส่งข้อความมาบอกว่า ตอนนี้พ่อได้มาทำแล้วแถวคลองสามวา ตลอดระยะเวลาที่พ่อได้ทำงานที่ใหม่ พ่อก็ได้ซื้อยาดองจากร้านแห่งหนึ่งที่อยู่ภายในซอยคลองสามวา 1 ซึ่งเป็น 1 ใน 18 จุด เครือข่ายร้านยาดองที่รับส่วนผสมของ “เจ๊ปู” ไปขาย

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา ช่วงกลางเดือนสิงหาคม พ่อได้ส่งข้อความมาบอกว่า มีอาการเวียนหัว ตาพร่ามัว มองไม่ชัด ก่อนจะอาการทรุดลง และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม แล้วเสียชีวิตลงเมื่อในวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งแพทย์สันนิษฐานการเสียชีวิตว่า มีเลือดออกในก้านสมอง และในโพรงสมองน้อย โดยหลังจากที่พ่อเสียชีวิต ได้นำศพพ่อมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดกระทุ่มเสือปลา เขตประเวศ กรุงเทพฯ แต่ยังไม่มีใครออกมารับผิดชอบ และเธอก็ไม่มีเงินที่จะจัดงานศพให้พ่อ จนตอนนี้ต้องไปยืมเงินมาแล้ว 1 หมื่นบาท สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอรู้สึกโกรธเจ้าของยาดองเป็นอย่างมาก และอยากให้เขามาแสดงความรับผิดชอบมากกว่านี้

ด้าน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ เปิดเผยว่า ตนเองได้ประสานไปยังผู้กำกับการ สน.มีนบุรี ให้พิจารณาเพิ่มข้อกล่าวหา “พยายามฆ่า” ไปด้วย เพราะจากการที่เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ไปตรวจสถานที่ผลิตแล้ว พบเมทิลแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม และเจ้าของยาดองก็รู้อยู่แล้วว่าเมทิลแอลกอฮอล์เป็นสารต้องห้าม พร้อมกับเร่งรัดให้ขยายผลว่าได้จำหน่ายไปให้ใครบ้าง ซึ่งหลังจากนี้ ตนเองจะพาผู้เสียหายไปรับเงินเยียวยา ที่กระทรวงยุติธรรม รวมทั้งจะให้ทนายความของเพจสายไหมต้องรอด รวบรวมหลักฐานฟ้องแพ่ง เรียกค่าเสียหายอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ
นราธิวาสเดือด! "โจรใต้" ถล่มยิงบ้าน ดับ 3 เจ็บ 2 ราย วันเดียวกัน พบป้าวัย 76 ถูกยิงดับกลางถนน
"ผอ.รพ."เมาแล้วขับ เจรจารอบ 3 ยอมจ่ายเยียวยาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย
"กรมอุตุฯ" เตือน 42 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กทม.โดนด้วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น