“บิ๊กป้อม” นัดแกนนำพปชร.กินข้าวโชว์ปึ้ก หยอกแรง ถามตรงจะอยู่ข้างใคร

“บิ๊กป้อม” นัดแกนนำพปชร.กินข้าวโชว์ปึ้ก หยอกแรง ถามตรงจะอยู่ข้างใคร

Top news รายงาน เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 27 ส.ค. ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข และรองหัวหน้าพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นส.ตรีนุช เทียนทอง รองหัวหน้าพรรค พล.อ.กฤษณ์โยธิน ศศิพัฒนวงษ์ เหรัญญิกพรรคและนายทะเบียนพรรค นายวราเทพ รัตนากร ผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรค พร้อมด้วย สส. ร่วมรับประทานอาหารกลางวันอย่างเป็นกันเอง และบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ซึ่ง สส.และสมาชิกที่เข้ามาแสดงพลังและความมุ่งมั่น พร้อมทำงานเคียงข้าง พล.อ.ประวิตร ในการทำงานเพื่อประชาชนต่อไป

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สําหรับ สส. ที่ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน มีทั้งหมด 18 คน ประกอบด้วย
1. นายอนันต์ ผลอำนวย สส.กําแพงเพชร
2. นายปริญญา ฤกษ์หร่าย สส.กำแพงเพชร
3. นางวันเพ็ญ พร้อมพัฒน์ สส.เพชรบูรณ์
4. นส.พิมพ์พร พรพฤฒิพันธุ์ สส.เพชรบูรณ์
5. นายจักรรัตน์ พั้วช่วย สส.เพชรบูรณ์
6. นายบุญชัย กิตติธาราทรัพย์ สส.เพชรบูรณ์
7. นายวรโชติสุคนธ์ขจร สส.เพชรบูรณ์
8. นายอัคร ทองใจสด สส.เพชรบูรณ์
9. นส.กาญจณา จังหวะ สส.ชัยภูมิ
10. นายกระแส ตระกูลพรพงศ์ สส.หนองคาย
11. นายสุธรรม จริตงาม สส.นครศรีธรรมราช
12. นายคอซีย์ มามุ สส.ปัตตานี
13. นายชัยมงคล ไชยรบ สส.สกลนคร
14. นายฉกาจ พัฒนกิจวิบูลย์ สส.พังงา
15. นายวิริยะ ทองผา สส.มุกดาหาร
16. นายทวี สุระบาล สส.ตรัง
17. นส.ตรีนุช เทียนทอง สส.สระแก้ว
18. นางขวัญเรือน เทียนทอง สส.สระแก้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ในการพบปะกันมีฝ่ายบริหาร สส. และสมาชิกพรรค ทยอยเดินทางเข้ามากันมาอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกัน พล.อ.ประวิตร ได้ให้การต้อนรับทุกคนอย่างเป็นกันเอง ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใจใสตลอดเวลา ได้มีการพูดคุยและฝากการทำงานให้กับ สส. ​ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสถานการณ์ภัยน้ำท่วมในภาคเหนือที่ต้องติดตาม ภายหลังได้มอบหมายให้ นายชัยวุฒิ พล.ต.ท.ปิยะ และทีมโฆษกพรรค ลงพื้นที่ จ.แพร่ เมื่อวานนี้ (26 ส.ค.) มอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งสถานการณ์มรสุมที่เข้ามาสู่ประเทศไทยยังมีต่อเนื่อง ทำให้ปริมาณน้ำมีมากกว่าปกติ จึงมีความเป็นห่วง ภัยน้ำท่วมจะเกิดขึ้นกับประชาชนในพื้นที่ภาคกลาง และกรุงเทพฯ

 

 

 

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่มา พร้อมพูดคุยหยอกล้อกับสมาชิกพรรคบางคนว่าจะอยู่ข้างไหน และยังกล่าวถึงกลุ่มของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคว่า “ไปดีแล้วทุกคน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นาโนเทค คิกออฟ "เชียงราย" พื้นที่ต้นแบบ วทน. ยกระดับคุณภาพน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำกก
10 องค์กรผนึกกำลังคืนคนดีสู่สังคมที่ดีในอนาคตหลังพ้นโทษ
"วิทยาลัยดุสิต" เปิด workshop สุดพิเศษ "idol Table Manners" เสริมบุคลิกภาพ 10 คนสุดท้ายคิดดีไอดอล 2025 เสริมความมั่นใจในการเข้าสังคมและกิจกรรมสาธารณะ
จีนเรียกร้องสหรัฐถอนระบบขีปนาวุธไทฟอนออกจากญี่ปุ่น
ประชุมหารือแนวทางและกฎเกณฑ์การเปิดตลาดริมคลองพานทอง และ ถนนคนเดิน
ชวน ชิม ชอป เที่ยวงานวัดสุทัศน์ เทิดพระเกียรติ ร.8 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพครบ 100 ปี ระหว่าง 20-27 กันยายน 68

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​