ชาวบ้านโชว์วงจรปิด โจรเย้ยกฎหมาย บุกงัดห้องกลางวันแสกๆ เตือนชาวบ้านระวัง วอน ตร.ตรวจเข้มงวดเพราะโจรชุม

เมื่อเวลา 13.36 น. วันที่ 26 สิงหาคม 2567 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ม.7  ต.หนองปลาไหล  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี หลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก จากเหตุคนร้ายบุกไปงัดห้องพัก เหตุเกิดในช่วงกลางวันแสกๆ ของวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา สร้างความวิตกกังวล ในการใช้ชีวิตของชาวบ้านเป็นอย่างมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยป้านุช อายุ 52 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ได้มีคนร้าย ขี่จยย.เข้ามาคล้ายลาดตะเวนหาห้องที่ไม่มีคนอยู่ เมื่อเจอเป้าหมายจึงจอดรถแล้วลงไปงัดเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้องพัก ถึงแม้จะไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป แต่ก็อยากออกมาเตือนภัยชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงให้ระมัดระวัง ทั้งที่เจ้าของห้องนั้นล็อคกุญแจ อย่างแน่นหนา และเป็นเวลากลางวัน ยังมีโจรบุกมาก่อเหตุโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายเลย

อย่างไรก็ตามเหตการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไม่ได้แจ้งความร้องทุกข์ แต่อยากนำกล้องวงจรปิดให้สื่อมวลชนนำเสนอ เพื่อเตือนภัยให้ประชาชนระมัดระวังบุคคลที่มีรูปพรรณสันฐาน ตามที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ เพราะช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี โจรผู้ร้ายชุกชุม ทั้งฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยตรวจตรา ให้เข้มงวดกว่าเดิมด้วย

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซินเจิ้นเปิดตัว 'หุ่นยนต์สุนัขนำทาง' เอื้อคนตาบอดใช้รถไฟใต้ดิน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'สวนสนุกน้ำแข็ง'ใหญ่สุดในโลกเปิดวันแรกในฮาร์บิน
สมุทรสงคราม///ชื่นชมคนดีหมอแผนไทยหนุ่มวัย 28 ปี รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้าเก็บเงินได้ 4,500 บาท คืนเจ้าของ
เชียงใหม่ เริ่มแล้ว! จริงใจ ม่วนม่วนมาร์เก็ต ครั้งที่ 4 เปิดบ้านต้อนรับพี่น้องจากทั่วทุกสารทิศ
ผู้ว่าฯ กำแพงเพชร เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพห้องผ่าตัด โรงพยาบาลชุมชนและเครือข่ายในการผ่าตัดและการส่องกล้อง ปีงบประมาณ 2569
อดีต ผกก.บางสะพาน เสียดายโครงการดี พลาดสานต่อโรงพัก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​