พฐ.ตรวจซ้ำที่เกิดเหตุ เร่งคลี่ปม “ผู้กองนก” พร้อมลูกสาว 2 คน ดับสลดคาห้องน้ำ

พฐ.ตรวจซ้ำที่เกิดเหตุ เร่งคลี่ปม "ผู้กองนก" พร้อมลูกสาว 2 คน ดับสลดคาห้องน้ำ

Top news รายงาน จากกรณี ร.ต.อ.หญิง อนัญญา บุษยากุล อายุ 60 ปี รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เสียชีวิตพร้อมลูกสาว 2 ราย คือ น.ส.จิตรพิสุทธิ์ บุษยากุล อายุ 34 ปี และ น.ส.ปัณณิกา บุษยากุล อายุ 25 ปี ภายในบ้านเลขที่ 23/61 ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ในสภาพน้ำลายฟูมปาก โดยสภาพเล็บและปากมีอาการเขียวคล้ำ ล่าสุด (13 ส.ค.67) เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดตั้งเครื่องตรวจสอบอากาศภายในบ้าน และไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปในบ้านโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ อยู่ไพร ผกก สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่พิสูจย์หลักฐานกำลังเร่งตรวจสอบว่าสารเคมีที่พบในจุดเกิดเหตุเป็ยสารเคมีชนิดใดกันแน่ เพราะจจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ จึงต้องนำหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบภายในห้องปฏิบัติการ ส่วนผลจะออกมาอย่างไร คงต้องฟังผลจากเจ้าหน้าที่ที่ทำกาตรวจสอบ

 

 

 

 

 

 

 

ด้าน จ.ส.ต.เจนณรงค์ บุญอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่า ผู้กองนก เป็นคนรักตัวเอง และรักสุขภาพมาก จึงเชื่อว่าผู้กองนก ไม่น่าคิดสั้นฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาวอย่างแน่นอน โดยเมื่อวานนี้ (13 ส.ค.67) ตนเข้าไปช่วยเหลือ ผู้กองนก พร้อมลูกสาว ซึ่งนอนหมดสติอยู่ในห้องน้ำ ตอนนั้นตนสูดดมสารเคมีประมาณ 15-20 นาทีทำให้มีอาการเวียนหัวจนอาเจียนไปถึง 3 ครั้ง

 

 

ขณะที่ นายธาดา ศรีเรือง เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมี กล่าวว่า ตอนเข้าไปช่วยตนได้กลิ่นแก๊สรู้สึกแสบจมูกเช่นกัน แต่ทุกครั้งที่ปฏิบัติหน้าที่จะสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง โดยหลังจากนำคนเจ็บไปส่งโรงพยาบาล ทางโรงพยาบล ให้ตนช่วยประสานไปยังผู้ที่เข้าจุดเกิดเหตุ หากมีอาการมึนงง เวียนหัว หรือแน่นหน้าอก ขอให้รีบไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชลบุรี ทันทีเพื่อความปลอดภัย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมช.ประณามโจรใต้ไร้อารยะ ทำกับผู้หญิง-เด็ก-ผู้สูงอายุ ลั่นจะนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมอย่างถึงที่สุด
"นายกฯ" สื่อมั่นใจเจรจาภาษีการค้าสหรัฐฯ ลั่นมีดีลลับต่อรอง "ทรัมป์" ขอคนไทยสบายใจได้
"นิด้าโพล" สะท้อนเสียงจว.ชายแดนใต้ ชี้ความปลอดภัยยังแย่ ปชช.ส่วนใหญ่มองรัฐ ไม่ค่อยให้ความสำคัญ
สลด "2 สาว" เที่ยวอุทยานฯน้ำตกทรายขาว ปัตตานี น้ำป่าซัดแรง เสียชีวิต
ทั่วไทยฝนเพิ่ม อากาศแปรปรวน 35 จังหวัด อ่วม รับมือฝนถล่ม ลมกระโชกแรง กทม.โดนด้วย ฝนหนัก 40 %
"เสธหิ" ซัดพวกโจมตี ทำลายภาพพจน์ "พีระพันธุ์" พร้อมยืนยันเป็นนักรบพลังงานทำเพื่อชาติ
ครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่! "ศุภมาส" ประกาศจัดงาน "อว. Job Fair 2025" เปลี่ยนความฝันให้เป็นอาชีพจริง เปิดรับสมัครงานสำหรับอาชีพยุคใหม่กว่า 150,000 อัตรา
"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น