“ทักษิณ” ย้อนวัย ร่วมวงรียูเนียนเตรียมทหาร รุ่น 10 ครวญเพลง คำสัญญา บอกรู้สึกหนุ่มขึ้น

“ทักษิณ” สุดกระปรี้กระเปร่า ร่วมวงรียูเนียนเตรียมทหาร รุ่น 10 ครวญเพลง คำสัญญา บอกรู้สึกหนุ่มขึ้น นึกถึงวัยเด็ก เจอกันบ่อยไม่เป็นอัลไซเมอร์

“ทักษิณ” ย้อนวัย ร่วมวงรียูเนียนเตรียมทหาร รุ่น 10 ครวญเพลง คำสัญญา บอกรู้สึกหนุ่มขึ้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2567 ที่ผ่านมา ที่กรมช่างทหารอากาศ บางซื่อ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวันกับเพื่อนเตรียมทหารรุ่น 10 ครบ 57 ปี ซึ่งถือเป็นการฉลองวันเกิดย้อนหลัง และรียูเนียนเพื่อนเก่า ก่อนที่จะร่วมร้องเพลง คำสัญญา โดยมี เพื่อนร่วมรุ่นคนดัง อาทิ พลอากาศเอก สุกำพล สุวรรณทัต อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พลเอกทวนชัย พันธุ์เพิ่มศิริ เป็นต้น

 

ทั้งนี้ นายทักษิณ ระบุว่า พวกเรายังคึกคักเหมือนเดิม แม้ว่าจะเกษียณไปแล้ว แต่ดีใจที่มาเจอกัน เราน่าจะเจอกันบ่อยๆ ใครว่างก็มา ไม่ว่างก็ไม่เป็นไร เพราะการเจอกันจะทำให้กระปรี้กระเปร่า และหนุ่มขึ้น ทำให้นึกถึงชีวิตวัยเด็ก ทำให้ไม่เป็นอัลไซเมอร์แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขอทหารไทยปลอดภัย สมรภูมิ "ภูมะเขือ-ห้วยตามาเรีย" ยังปะทะเดือด BM-21 เขมรยิงถี่ยิบ กระสุนตกบ้านพลเรือน
รัฐมนตรีเขมรเปรียบการสู้รบไทย-กัมพูชาเหมือน WW I
"ธรรมนัส" ร่วมเปิดตัวผู้สมัครสส.กล้าธรรม โชว์คนดังย้ายร่วม ลั่นดีเอ็นเอ "คนบ้างาน" ไม่ขายฝันทำมากกว่าพูด จัดเต็มนโยบายเพื่อเกษตรกร
"มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา" มอบผลิตภัณฑ์ช่วยเหลือโรงเรียนภาคใต้ ส่งต่อผ่านมูลนิธิยังมีเรา ร่วมฟื้นฟูการศึกษาในพื้นที่สงขลา–สตูล
"สรรเพชญ" เปิดใจย้ายสมัครสส. "ภูมิใจไทย" ยันยึดมั่นอุดมการณ์ ลุยพัฒนาสงขลาต่อเนื่อง
เปิดวิสัยทัศน์ "วุฒิชาติ เกรียงเกษร" จากนักธุรกิจจิตอาสาสู่สนามการเมือง กับภารกิจพลิกโฉมเชียงรายภายใต้ธง "พรรคกล้าธรรม"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​