“นิพนธ์” เดินหน้าหนุนเกษตรกรสงขลา ปลูกทุเรียนคุณภาพ ยกระดับพืชศก.สร้างรายได้

"นิพนธ์" เดินหน้าหนุนเกษตรกรสงขลา ปลูกทุเรียนคุณภาพ ยกระดับพืชศก.สร้างรายได้

นิพนธ์” เดินหน้าหนุนเกษตรกรสงขลา ปลูกทุเรียนคุณภาพ ยกระดับพืชศก.สร้างรายได้

วันที่ 7 ส.ค. 67 นายนิพนธ์ บุญญามณี อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย อดีตนายก อบจ.สงขลา เข้าร่วมกิจกรรมน้ำชายามเช้า ข้าวยำสัญจร อำเภอจะนะ ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันและประชุมร่วมกันพิจารณาในวาระสำคัญต่างๆต่อการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การบริหารงานการพัฒนาพื้นที่

นิพนธ์ เดินหน้าหนุนเกษตรกรสงขลา

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเฉพาะการพัฒนาพื้นที่เชิงเขาให้เป็นพื้นที่ปลูกทุเรียนซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจที่มีอนาคตในการส่งออกแต่ต้องเน้นคุณภาพซึ่งจะเป็นการสร้างรายได้ให้เกษตรกรอย่างมั่นคง ตลอดจนสร้างความเข้าใจและร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ ในพื้นที่ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ของหน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานเอกชน ณ ลานเคี่ยม ม.10 ต.จะโหนง อ.จะนะ จ.สงขลา โดยมีนายกอบต. จะโหนง เป็นเจ้าภาพ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อบจ.ประจวบฯ เดินหน้าแผนพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะ
สวนนงนุชพัทยาพร้อมผู้ร่วมประกวดภาพถ่าย ร่วมน้อมแสดงความอาลัยสมเด็จพระพันปีหลวง ก่อนพิธีมอบรางวัล “Wonderful Nongnooch Garden 2025”
ทัพเรือภาคที่ 1 ร่วมรักษ์ทะเลไทย เปิดกิจกรรมเก็บขยะชายหาดสู่วันทะเลโลก 8 มิถุนายน 2569 สานต่อความงามแห่งท้องทะเลไทย
ฉะเชิงเทรา เปิดศูนย์ตรวจสอบพระเครื่อง SEMAMULET ตรวจพระแท้ค่าบริการเพียง 200 บาท ได้มาตรฐานสากล
หนุ่มสุราษฎร์ฯ เดินเท้าไกล 15 วัน เข้ากรุงถวายความอาลัย “สมเด็จพระพันปีหลวง”
ราชมงคลสุวรรณภูมิ เดินหน้าศึกษาแนวทางจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ เสริมกำลังผลิตบุคลากรสุขภาพคุณภาพสู่สังคม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​