ฉุนหนัก “ไรเดอร์หัวร้อน” ชักมีดไล่แทง “วิน จยย.” หลังขี่รถปาดหน้ากัน

เหตุการณ์ที่แชร์ในโซเชียล ไรเดอร์หัวร้อน คว้ามีดใต้เบาะพุ่งเข้าจะทำร้ายวิน จยย.ย่านสุขุมวิท 26 หลังมีปากเสียงกันเรื่องขับขี่รถปาดหน้า

ฉุนหนัก “ไรเดอร์หัวร้อน” ชักมีดไล่แทง “วิน จยย.” หลังขี่รถปาดหน้ากัน – Top News รายงาน

ไรเดอร์หัวร้อน

จากกรณีเพจเจ๊ม้อย v+ ได้เผยแพร่คลิปเรื่องราวไรเดอร์มีปากเสียงกับวินจักรยานยนต์ และได้ถือมีดเข้ามาจะทำร้ายวินจักรยานยนต์โดยจากภาพคลิปจะเป็นช่วงท้ายที่ทางฝั่งวินจักรยานยนต์ได้แย่งอาวุธมีดจากไรเดอร์คนดังกล่าวออกมาแล้ว โดยทางเพจระบุข้อความว่า

“วิน & ไรเดอร์ เหตุเกิดจากขับรถปาดหน้ากันแล้วเกิด มีปากเสียง ไรเดอร์ขับรถไปจอด แล้วเอามีดยาวใต้ เบาะรถจักรยานยต์ออกมา ไล่ฟันวิน กลุ่มวินจักรยานยนต์ที่มีแต่คนสูงอายุ ก็คว้าไม้เพื่อที่จะป้องกันตัว และก็เแย่งมีดออกมาจากไรเดอร์จนได้ ฝั่งไรเดอร์ไม่ยอม พยายามจะแย่งมีดกลับ

หลังจากนั้นตำรวจก็นำตัวไป สน. เคลียร์กัน ทางฝั่งวิน ก็ไม่เอาเรื่อง ถือว่าขอโทษกันก็จบ แต่ถ้าไรเดอร์ไม่มีการขอโทษ ไรเดอร์จะโดนข้อหาหนัก ข่าวอ้างว่าฝั่งมีมีดมีการดื่มมาด้วยนะคะ สุขุมวิท26”

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันนี้ (1 สิงหาคม 2567) เวลา 09:00 น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ ภายในซอยสุขุมวิท 26 และได้มีโอกาสพูดคุยกับ ลุงบุญมี อายุ54ปี วินจักรยานยนต์คนดังกล่าว ได้เล่าว่า เหตุการณ์วันดังกล่าว ตนจอดรถ อยู่ฝั่งตรงข้ามวิน โดยระหว่างนั้นตนกำลังขี่รถจากฝั่งตรงข้ามวินเพื่อเข้ามาจอดภายในวิน ทางฝั่งไรเดอร์ได้ซ้อนผู้โดยสารและขี่ออกมาทางวินจักรยานยนต์ ข้ามมาจะถึงวินแล้ว ทางไรเดอร์ขี่ออกขวามา และมา เผชิญหน้ากัน ไรเดอร์จึงเบรกคิดว่าถูกปาดหน้าและได้ร้องตะโกนใส่ตนว่า ”เฮ้ย“ ตนจึงบอกให้ไรเดอร์คนดังกล่าวขอโทษเพราะว่าพูดจาไม่ดี ตนก็อายุมากกว่าไรเดอร์คนนั้น แต่ไรเดอร์คนดังกล่าวนั้นไม่ยอมขอโทษเพราะคิดว่าตนเองไม่ผิด จากนั้นจึงมีปากเสียงกัน และภายหลังจากมีปากเสียงกัน ไรเดอร์เอารถไปจอดแล้วหยิบมีดใต้เบาะแล้วตะโกนว่า“อยากเดี่ยวไหมๆ ” ก่อนจะถือมีดวิ่งเข้าใส่วินจยย.ทางฝั่งตน ตนเองจึงคว้าและช่วยกันจนแย่งมีดออกมาได้และแจ้งตำรวจ และไปเคลียร์กันที่ สน.

ลุงบุญมี กล่าวต่อว่า ตนได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้วแต่ไม่ได้ติดใจเอาความแค่อยากแก้ข่าว ว่าพวกตนไม่ได้เป็นคนนำอาวุธมีดนี้มา แบบในคอมเม้นต์ต่างๆ เพียงแค่อยากให้น้องไรเดอร์คนดังกล่าวนั้นขอโทษเนื่องจากฝั่งตนมีอายุที่มากกว่าและเป็นแค่การขับรถปาดหน้ายังไม่ทันได้เฉี่ยวชน

ส่วนเรื่องว่าทางฝั่งไรเดอร์นั้นดื่มมา มีอาการมึนเมานั้น ตนก็เห็นท่าทางว่า ไรเดอร์มีอาการเหมือนคนเมาและทางตำรวจก็พูดเหมือนกันว่า“เต็มถัง” แต่ตำรวจไม่ได้มีการตรวจแอลกอฮอล์แต่อย่างไร โดยไกล่เกลี่ยและพูดคุยกันขอโทษกันแล้วจบกันที่ สน. โดยฝั่งไรเดอร์ก็ไม่ได้แจ้งความ หรือลงบันทึกประจำวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯอิ๊งค์" ถวายสัตย์ปฏิญาณตน แล้ว ยิ้มตอบสื่อ พรุ่งนี้เริ่มทำงาน ก.วัฒนธรรม
ชาวบ้านล้อมจับโจรขโมย จยย. ผู้ก่อเหตุแกล้งเมา พูดไม่รู้เรื่อง
"ท็อปนิวส์" ขออภัยนำเสนอภาพและคลิปข่าว "โดรน JOUAV" ผิดพลาดคลาดเคลื่อน
เรือเฟอร์รี่อินโดนีเซียล่มใกล้เกาะบาหลี
โซเชียลสวดยับ “จิรัฏฐ์” เหยียด "สมาคมแม่บ้านทหารอากาศ" ลั่นแรง "อิพวกแม่บ้าน"
"หนุ่มวัย 28" ดับปริศนาคาโรงแรม กับงูเห่าในถุงผ้าที่มัดไว้
คืนเดียว 2 เคส หนุ่มไทยหนีตายจากแก๊งบัญชีม้า เล่าชะตากรรมสุดช้ำในกรุงปอยเปต
"ปตท." ครองบริษัทชั้นนำอันดับ 1 ในไทย ซ้ำได้อันดับ 2 ใน Southeast Asia ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน สะท้อนศักยภาพดำเนินงานเป็นเลิศในระดับสากล
"ปตท." จับมือ บีเอ็นพี พารีบาส์ ลงทุนตราสารหนี้ ESG หนุนภารกิจยั่งยืน
ครองสถิติมากสุดในไทย! "ปตท." คว้า 8 รางวัลยอดเยี่ยม บนเวที Asian Excellence Awards ตอกย้ำเป็นเลิศดำเนินธุรกิจบนหลัก ความยั่งยืนอย่างสมดุล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น