“บิ๊กโจ๊ก” หอบหลักฐานเข้าชี้แจง ก.พ.ค.ตร. รับเปลี่ยนชื่อ เพิ่ม ช.ช้าง เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิต

"บิ๊กโจ๊ก" หอบหลักฐานเข้าชี้แจง ก.พ.ค.ตร. รับเปลี่ยนชื่อ เพิ่ม ช.ช้าง เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิต

“บิ๊กโจ๊ก” หอบหลักฐานเข้าชี้แจง ก.พ.ค.ตร. รับเปลี่ยนชื่อ เพิ่ม ช.ช้าง เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิต

 

บิ๊กโจ๊ก

ข่าวที่น่าสนใจ

 

30 กรกฎาคม 2567 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุรเชชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) เข้าพบคณะกรรมการพิทักษ์ระบบคุณธรรมข้าราชการตำรวจ (ก.พ.ค.ตร.) เพื่อชี้แจงด้วยวาจาปมอุทธรณ์คำสั่งให้ออกจากราชการชั่วคราวที่ลงนามโดย พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผบ.ตร.ขณะที่ดำรงแหน่งรักษาราชการแทนผบ.ตร.

 

พล.ต.อ.สุรเชชษฐ์ กล่าวว่า วันนี้เตรียมหลักฐานเอกสารมาต่อแสดงต่อคณะกรรมการฯ ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจว่าจะสามารถทำให้คณะกรรมการฯเข้าใจในส่วนของคำร้องอุทธรณ์ที่ตนได้ยื่นไว้ ทั้งนี้ไม่ได้หนักใจหรือกังวล ต่อการให้ถ้อยคำทางวาจา ที่จะต้องพบคู่กรณีซึ่งหน้า เพราะทุกอย่างก่อนหน้านี้ได้ชี้แจงและยื่นพยานหลักฐานมาหมดแล้ว

ยอมรับว่าไม่ได้มาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ 4-4 เดือนแล้ว ส่วนการเปลี่ยนชื่อ ด้วยการเพิ่ม ช.ช้างทำเพื่อความเป็นสิริมงคลของตัวเอง ส่วนที่ถูกมองว่าเป็นแมว 9 ชีวิตและจะมีชีวิตที่10 หรือ 11 หรือไม่ ตนจะให้สัมภาษณ์หลังพบคณะกรรมการฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“วราวุธ” นำทีมอดีต สส.สุพรรณบุรี ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนไปสมัคร ภท. เพื่อโอกาสเป็นรัฐบาล ยันไม่ได้ทิ้งชาวสุพรรณฯ
นาวิกโยธินยึดคืนพื้นที่บ้านสามหลัง จ.ตราด ปักธงชาติไทยยืนยันอธิปไตยของไทยได้สำเร็จ
"เท้ง ณัฐพงษ์" ย้ำจุดยืนปชน.ยึดมั่นสันติภาพ เตือนกองทัพใช้กำลังทหาร ต้องไม่เกินเลย ห้ามถึงขั้นไปรุกรานกัมพูชา
หนุ่มซิ่งรถตู้พุ่งชนเสาไฟขาดกลางแยกบางเสร่ คลุ้มคลั่งอาละวาด ตำรวจคุมตัววุ่น
93 ยูนิต ช่วยเพื่อนมนุษย์ รพ. สิริกิติ์ ปิดโครงการบริจาคโลหิตอุทิศถวายพระราชกุศล แด่บรมราชชนนีพันปีหลวง
“ฮุน มาเนต” ปลุกกระแสรักชาติ โอ่สุดภูมิใจ ปลื้มคนเขมรสามัคคีหนุนทหาร-ตร. ยังบิดเบือนไม่เลิก อ้างถูกไทยรุกราน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​