30 ปีไร้ความหมาย “ทักษิณ” เมินดีเบต “เฉลิม” แถมเหน็บกลับแรง สงสารเขา-อายุเยอะแล้ว

30 ปีไร้ความหมาย “ทักษิณ” เมินดีเบต “เฉลิม” แถมเหน็บกลับแรง สงสารเขา-อายุเยอะแล้ว

Top news รายงาน สถานการณ์ความขัดแย้งในพรรคเพื่อไทยเดินมาถึงจุดเดือดอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย เปิดบ้านริมคลอง ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพรั่งพรูความอัดอั้นตันใจ นานเกือบ 1 ชั่วโมง ถ้อยแถลงเรียกว่าอินเนอร์มาเต็ม ซ้ำยังมีการแฉเรื่องความขุ่นข้องหมองใจที่เกิดขึ้นระหว่างตนเอง กับ นายทักษิณ ชินวัตร นายใหญ่เพื่อไทย ตอนนี้ถึงขึ้นที่เรียกว่า แม้แต่ชื่อ “ทักษิณ” ก็ยังไม่อยากได้ยิน พร้อมท้าดีเบต แถมเรียกร้องให้ไล่ตนออกจากพรรคเร็วๆ ด้วย

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

งานนี้ทำเอาอุ๊งอิ๊ง น.ส.แพทองธาร ออกอากาศเดือดจัดควันออกหู เพราะหลังจากที่บ้านริมคลองแถลงผ่านไปได้แค่ชั่วโมงเดียว อุ๊งอิ๊ง สวนแรง ด้วยการดีด ร.ต.อ.เฉลิม ออกจากกรุ๊ปไลน์ สส.ทันที การแถลงของ ร.ต.อ.เฉลิม

 

 

ด้านนายทักษิณ ชินวัตร เปิดบ้านจันทร์ส่องหล้า ให้คนใกล้ชิดเข้าอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 75 ปี โดยบอกว่า วันเกิดปีนี้มีความสุขมากที่สุดในชีวิต เพราะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับลูกๆ หลานๆ ขณะที่ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม ออกมาแถลงข่าว และท้าดีเบต โดยนายทักษิณ ตอบเพียงสั้นๆ ว่า อย่าไปพูดถึงเขาเลย สงสารเค้า อายุเยอะแล้ว ก่อนที่จะวงสัมภาษณ์จะแตกทันที

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี
“สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์ “สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์
ศรึสะเกษ เจ้าของร้านใจดี เปิดบริการ ซัก-อบ 'ฟรี' ช่วยผู้อพยพจากเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา และทหาร
เปิดปฏิบัติการ “No Drugs ~ No Dealers”  ปิดล้อม 73 จุด 11 อำเภอ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​