ด่วน! ชุมชนคลองเตย ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มครึ่งร้อย

อัศวินอัพเดตผลตรวจเชิงรุกเมื่อวันอังคาร สุ่มตรวจ 925 คน พบติดเชื้อโควิด 50 ราย เร่งส่งโรงพยาบาลรักษาตัว

อัศวินอัพเดตผลตรวจเชิงรุกเมื่อวันอังคาร สุ่มตรวจ 925 คน พบติดเชื้อโควิด 50 ราย เร่งส่งโรงพยาบาลรักษาตัว

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม.โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เผยผลการตรวจเชิงรุกหาผู้ติดเชื้อโควิด- 19 ในพื้นที่เขตคลองเตย โดยระบุ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) ได้เร่งตรวจหาเชื้อเชิงรุก ประชาชนในชุมชนของพื้นที่เขตคลองเตย เมื่อวันอังคารที่ 27 เม.ย. 64 จำนวน 925 ราย จากผลตรวจของรถวิเคราะห์ผลด่วนพิเศษพระราชทาน (Express analysis mobile unit) พบผู้ติดเชื้อรวม 50 ราย

ทั้งนี้ ได้เร่งให้สำนักงานเขตและศูนย์เอราวัณ ส่งต่อผู้ติดเชื้อไปส่งยังโรงพยาบาลสนามทั้งหมดภายในวันนี้ และ กทม.กับ สปคม. จะยังคงค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุกและเร่งรับส่งผู้ป่วยให้ได้รับการรักษาให้เร็วที่สุด เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดในชุมชน ป้องกันการระบาดในวงกว้าง

ที่สำคัญอย่างยิ่ง พวกเราขอเป็นกำลังใจให้ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคน ซึ่งยังคงทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อให้ได้เร็วและมากที่สุดในสถานการณ์การแพร่ระบาดครั้งนี้

 

342851

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก