“นายชวน หลีกภัย” บรรจงเขียน CIB LOVE CARD ส่งความรัก บอกความในใจถึง “ในหลวง”

"นายชวน หลีกภัย" บรรจงเขียน CIB LOVE CARD ส่งความรัก บอกความในใจถึง "ในหลวง"

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 67 นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่  20 ของไทย พร้อมด้วย อาจารย์ผ่องศรี ธาราภูมิ และ เหล่าสมาชิกพรรคประชาธอปัตย์ ร่วมทำกิจกรรม  “CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง” ส่งคำบอกรักจากประชาชนทั่วประเทศโดยการเขียนโปสการ์ดอวยพร แสดงความรักและความเคารพต่อในหลวง เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 72 พรรษาในปีนี้ ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) พร้อมด้วยสมาคมแม่บ้านตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมกับประชาชนทุกพื้นที่ทุกจังหวัด พร้อมข้าราชการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) กว่า 8,600 นายทั่วประเทศ จัดกิจกรรม “CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง” เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ผ่านโปสการ์ดพระราชกรณียกิจของพระองค์

ข่าวที่น่าสนใจ

“CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง” คือการส่งคำบอกรักที่ประชาชนทั่วประเทศร่วมกันเขียนโปสการ์ดอวยพร แสดงความรักและความเคารพต่อในหลวง ใส่ลงในกล่องดวงใจของตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ทั่วประเทศ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ถึง 28 กรกฎาคม 2567 จากนั้นตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ทั่วประเทศ จะลงพื้นที่รับกล่องดวงใจจากประชาชน โดยเริ่มจากจังหวัดที่ห่างไกลที่สุด ส่งต่อกล่องความรักดังกล่าวมายัง กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่ตั้งกรุงเทพฯ ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้

 

 

พล.ต.ท. จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หรือ ผู้บัญชาการก้อง กล่าวว่า “ขอเชิญชวนประชาชนทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ประเทศไทย ร่วมส่งความรักให้กับในหลวง เนื่องในโอกาสที่พระองค์ท่านทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 72 พรรษาตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม เรามุ่งหวังที่จะรวบรวมความรัก ความเคารพ และความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ จากประชาชนทั่วประเทศ ส่งผ่านกล่องดวงใจที่เปี่ยมไปด้วยการ์ดอวยพรที่เขียนด้วยลายมือของประชาชนทุกท่าน ร่วมส่งความรักให้กับในหลวง อีกนัยนึงสะท้อนให้เห็นถึงความสามัคคี และความจงรักภักดีของปวงชนชาวไทยที่มีต่อพระองค์ท่านเสมอมา”

 

 

นายชวน หลีกภัย ได้บรรจงเขียนบอกรักในหลวง ลงใน CIB LOVE CARD ด้วยประโยคที่ว่า “ทรงห่วงใย เจ้าหน้าที่ประชาชนผู้ประสบภัยในชายแดนใต้ตลอดมา ขอพระองค์ทรงพระเจริญ” ลงชื่อ นายชวน หลีกภัย

พร้อมกันนี้สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ อีกจำนวนหนึ่งได้พร้อมใจกันเขียนบอกเล่าความในใจลงใน ลงใน CARD ฝากไปถึงในหลวง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนกลางได้รอรับ CARD กลับ เพื่อนำทูลเกล้าถวายในหลวงในวันที่ 28 ก.ค. ที่จะถึงนี้

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น