พนักงานบริษัทสร้างรถไฟทางคู่ดวงแข็งถูกรถไฟชนรถพังยับรอดปาฏิหาริย์

พนักงานบริษัทสร้างรถไฟทางคู่ดวงแข็งถูกรถไฟชนรถพังยับรอดปาฏิหาริย์

วันที่ 16 ก.ย.64 ร.ต.อ.อามร เพชรด้วย พนังงานสอบสวน สภ.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถไฟชนกับรถกระบะบริเวณทางข้ามทางตัดรถไฟวังด้วน หมู่ 9 บ้านต้นเกตุ ต.ห้วยทราย จึงไปตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ทางรถไฟ หน่วยกู้ชีพ อบต.ห้วยทราย ที่เกิดเหตุเป็นทางข้ามรถไฟวังด้วน ห่างจากสถานีรถไฟวังด้วนไปทางทิศใต้ประมาณ 500 เมตร พบกระบะยี่ห้อนิสสันตอนครึ่งรุ่นนาว่ารา สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 ฒค 9207 กทม. ถูกรถไฟขบวนที่ 254 หลังสวน-ธนบุรี ชนตกอยู่ในร่องไหล่ถนนข้างทางสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยินเครื่องยนต์แตก มีถุงข้าว และสัมภาระสิ่งของหล่นกระจายเกลื่อน โดยมี นางประนอม จันทร์เสนา อายุ 50 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ห้วยทราย นำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

S 5808288
สอบสวนเบื้องต้นทราบนางประนอม เป็นพนักงานสร้างทางรถไฟรางคู่มีหน้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกด้านการจราจร คอยโบกรถอยู่บริเวณพื้นที่ก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บขับกระบะคันดังกล่าวมาจากบริเวณจุดก่อสร้างใต้สะพานข้ามทางรถไฟ เพื่อไปรับประทานอาหารกลางวัน โดยขับรถเลียบถนนรถไฟก่อนจะเลี้ยวข้ามทางตัดรถไฟจุดเกิดเหตุ แต่มองไม่เห็นรถไฟที่กำลังวิ่งมาจากทางภาคใต้มุ่งหน้าขึ้นกรุงเทพฯ เนื่องจากมีป้ายไวนิลเตือนอันตรายจากรถไฟบังเอาไว้ จึงถูกชนเข้าที่บริเวณหน้ารถอย่างจัง ด้วยความแรงทำให้รถกระเด็นตกไปอยู่ในร่องข้างทางสภาพพังเสียหายยับเยินดังกล่าว

S 5808287

ศวิษฐ  สำราญรมย์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ประจวบคีรีขันธ์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก