เคลื่อนไหวทันที “กาโม่ อาชวิน” พูดชัดทิ้งเพื่อไทยมั้ย หลัง “ปู่เฉลิม” ลั่นพาอยู่บำรุง เข้า พปชร. ซบ “บิ๊กป้อม” ทั้งตระกูล

เคลื่อนไหวทันที "กาโม่ อาชวิน" พูดชัดทิ้งเพื่อไทยมั้ย หลัง "ปู่เฉลิม" ลั่นพาอยู่บำรุง เข้า พปชร. ซบ "บิ๊กป้อม" ทั้งตระกูล

เคลื่อนไหวทันที “กาโม่ อาชวิน” พูดชัดทิ้งเพื่อไทยมั้ย หลัง “ปู่เฉลิม” ลั่นพาอยู่บำรุง เข้า พปชร. ซบ “บิ๊กป้อม” ทั้งตระกูล

สร้างความฮือฮาในวงการการเมืองเลยทีเดียว เมื่อ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย เตรียมย้ายไปร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ ของ บิ๊กป้อม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โดยจะมีนายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย และนายอาชวิน อยู่บำรุง หลานชาย ย้ายไปอยู่พรรคเดียวกันด้วยนั้น

กาโม่ อาชวิน ลูกชาย วัน อยู่บำรุง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม บุตรชายนายวัน อยู่บำรุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า ผมขออนุญาตชี้แจงดังนี้ ปัจจุบันผมยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ผมยังคงปฏิบัติหน้าที่ในบทบาทเดิม ด้วยความมุ่งมั่น เพื่อบรรลุเป้าหมายและภารกิจ ที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อสังคม ตามที่ได้ตั้งใจไว้

 

ขณะที่ นายวัน อยู่บำรุง ผู้เป็นพ่อ ได้โพสต์ข้อความล่าสุดว่า นายอาชวิน (กาโม่) อยู่บำรุง ลูกชายผม ยังเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย และปฏิบัติหน้าที่ คณะที่ปรึกษาของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ปู่ส่วนปู่ พ่อส่วนพ่อ หลานส่วนหลานครับ

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ นายวัน อยู่บำรุง ได้ไลฟ์แถลงย้ำว่าไม่ได้ทิ้งเพื่อไทย แต่ถูกพรรคเท จึงต้องหาสังกัดใหม่ ยืนยันคิดรอบคอบแล้ว โดยจะไปสมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 23 ก.ค.นี้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

3 โจรแสบ ขโมยเรือสปีดโบ๊ทลำใหญ่ไปขาย ตำรวจตามรวบตัว อ้างไม่ได้ขโมย
(50 ปีสมพันธ์ไทย-จีน) เนินทราย 'ช้างยักษ์ดื่มน้ำ' ในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เห็ดหมวกม่วง' เพิ่มรายได้เกษตรกรมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงใช้ระบบชลประทานอัจฉริยะ ฟื้นฟูป่าป็อปลาร์-ลดน้ำท่วม
เปิดตัว “เศรษฐสิริ เกาะแก้ว รีทรีต” บ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี
สุดช้ำ สาวมหาสารคาม วัย 41 ถูกหนุ่มทางเฟสบุค ขอเป็นแฟน ก่อนอ้อนเงินจนเกลี้ยงบัญชี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​