กฟผ.ขศ. มอบน้ำดื่มพร้อมเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดให้โรงพยาบาล

กฟผ.ขศ. มอบน้ำดื่มพร้อมเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดให้โรงพยาบาล

เขื่อนศรีนครินทร์ ร่วมมอบน้ำดื่มน้ำใจ กฟผ.จำนวน 2,000 ขวด และเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด จำนวน 1 เครื่อง ให้กับ โรงพยาบาลศุกร์ศิริ ศรีสวัสดิ์ และโรงพยาบาลท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

วันที่ 16 กันยายน 2564 นายไพฑูรย์  สมบูรณ์ชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนศรีนครินทร์-2 (ช.อขศ-2.) พร้อมผู้ปฏิบัติงานเขื่อนศรีนครินทร์ ร่วมมอบน้ำดื่มน้ำใจ กฟผ.จำนวน 2,000 ขวด และเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด จำนวน 1 เครื่อง ให้กับ โรงพยาบาลศุกร์ศิริ ศรีสวัสดิ์ โดยมี นพ.สุทธิกร  ชูจันทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศุกร์ศิริ ศรีสวัสดิ์ เป็นผู้รับมอบ

2089473

หลังจากนั้นร่วมมอบ เครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลท่ากระดาน โดยมี นพ.ธีรเวทย์  สิริสุวรรณกิจ นายแพทย์ชำนาญการโรงพยาบาลท่ากระดาน เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุน และช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในการบริการผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ โรงพยาบาลศุกร์ศิริศรีสวัสดิ์ และโรงพยาบาลท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

2089479 2089480

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก