เปิดภาพวงจรปิด ลูกค้านำผ้ามาซัก งูสิงยาว 2.5 ม. เลื้อยผ่าน ตกใจกลัวทั้งคนทั้งงู

เปิดภาพวงจรปิด ลูกค้านำผ้ามาซัก งูสิงยาว 2.5 ม. เลื้อยผ่าน ตกใจกลัวทั้งคนทั้งงู

วันที่ 16 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานีรายงาน ที่ลัดดาอาพาร์ทเม้นต์ ตั้งอยู่เลขที่ 65/13 ซ.ประชาสันติ 17 ชุมชนเก่าจาน ต.หมากแข้ง ทน.อุดรธานี โดยกล้องจรปิด ได้บันทึกภาพ มีลูกค้านำเสื้อผ้าไปซักในเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่อยู่ด้านข้างอาพาร์เม้นต์ พบงูขนาดใหญ่สีดำเลื้อยออกมาจากด้านหลังเครื่องซักผ้า ทำให้ตกใจทั้งคนและงู เผ่นหนีกันไปคนละทิศทาง

1C79u0XY r1

w7T0hiTy r2

EsMDP9MV r3

จากนั้นผู้จัดการอาพาร์ทเม้นต์ และแม่บ้านได้จับตาเฝ้าดูงูที่ซุกตัวอยู่ใต้เครื่องซักผ้าอยู่ห่างๆ หลังเปิดกล้องวงจรปิดดู ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ป้องกันบรรเทาสาธารณภัย ทน.อุดรธานี ขอความช่วยเหลือ ให้มาจับงูไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ เจ้าหน้าที่ป้องกันฯ จำนวน 2 นาย ขับขี่รถจักรยานยนต์พร้อมอุปกรณ์ จับงูมาถึง ทำการสอดส่องหาตัวงูที่ขดตัวซุกอยู่ใต้เครื่องซักผ้า พบเป็นงูสิงดงขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 2.5 เมตร โดยใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากงูพยายามต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ด้วยการฉกเจ้าหน้าที่เป็นระยะ ผ่านไปราว 3 นาที จึงสามารถใช้บ่วงคล้องที่คองู และจับออกมาด้านนอกสำเร็จ แต่ลืมเอากระสอบปุ๋ยสำหรับใส่งูมาด้วย เจ้าหน้าที่ป้องกันฯ จึงนำตัวงูพาดคล้องไว้ที่ไหล่ ส่วนมือกำคองูไว้แน่น มืออีกข้างก็จับหางไว้ป้องกันไม่ให้งูรัด แล้วนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

Oni4mAb3 r4

x2mSN9Hs r5

HRdEME8W r6

น.ส.วิภาดา ผิวดำ อายุ 27 ปี ผู้จัดการลัดดาอาพาร์ตเม้นท์ เปิดเผยว่า ขณะตนและแม่บ้านนั่งอยู่ที่เคาน์เตอร์ ได้ยินเสียงลูกค้าผู้ชายที่มาพักรายเดือน วิ่งหน้าตื่นมาบอกว่าขณะนำเสื้อผ้าลงซักในเครื่อง มีงูตัวใหญ่สีดำ เลื้อยผ่านมาด้านข้างทำให้ตกใจกลัวทั้งคนและงู ตนจึงมาเปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่าเป็นงูขนาดใหญ่มาก และที่ผ่านมาไม่เคยมีงูขนาดใหญ่เลื้อยเข้ามาในบริเวณเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เจอ ส่วนมาจะพบเจอแต่ในความฝัน

3dLNurDw r10

r11

ส่วนตัวเชื่อว่างูตัวนี้คงมาให้โชคตามคำโบราณบอกเอาไว้ โดยเฉพาะคุณพ่อของตนที่เป็นเจ้าของอาพาร์ตเม้นท์ ท่านมีความเชื่อเรื่องนี้อย่างมาก ตนและคุณพ่อคงจะต้องหาซื้อลอตเตอรี่เลขที่อาพาร์ตเม้นท์อย่างแน่นอน เพื่อจะได้โชคดังกล่าว.

 

ภาพ/ข่าว กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก