พลุพุ่งผิดทิศผิดทาง ใส่ฝูงชนงานฉลองวันชาติสหรัฐฯ(คลิป)

-นาทีจุดพลุในงานคอนเสิร์ตกลางสนามกีฬา วันชาติสหรัฐ ผิดพลาดไม่คาดคิด พลุบางส่วนพุ่งผิดทิศผิดทางใส่ฝูงชนอย่างน่าหวาดเสียว บาดเจ็บ 6 คน สาหัส 1 โดนพลุพุ่งใส่หน้า

 

เหตุเกิดในงานคอนเสิร์ต สเตเดี้ยม ออฟ ไฟร์ เทศกาลดนตรีประจำปีที่จัดขึ้นในวันชาติ หรือ อินดิเพนเดนซ์ เดย์ 4 กรกฎาคม ที่สนาม ลาเวลล์ เอดเวิร์ดส์ สนามฟุตบอลของมหาวิทยาลัยบริกแฮม ยัง เมืองโพรโว รัฐยูท่าห์ โดยตามคิวของงาน หลังเพลงชาติจบลง เครื่องบินรบ F-35 / 4 ลำ บินเหนือสเตเดี้ยม ต่อด้วยการจุดพลุหลังเวที ซึ่งช่วงแรกพลุก็พุ่งขึ้นท้องฟ้าดีๆ แต่จู่ ๆ มีบางส่วนกลับพุ่งออกในแนวนอน และหลายทิศทางแบบคุมไม่ได้ ตกใส่ผู้ชมที่อยู่ใกล้กับเวที

 

จากคลิป จะเห็นว่ามีพลุบางส่วนพุ่งตกลงไปบนสนามด้านล่างด้วย ผู้ชมหลายคนบนอัฒจันทร์ชูมือโบกกลางอากาศ และตะโกนขอความช่วยเหลือ

 

รายงานระบุว่าเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 คน มี 1 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอาการสาหัส เพราะถูกพลุพุ่งใส่หน้า

 

หลังจากชะงักไปช่วงหนึ่ง คอนเสิร์ตกลับมาเล่นตามปกติ และทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นจนจบ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัวระบบตรวจสอบเทคโนโลยีสำหรับการส่งออกรถยนต์ EV
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สนามบินหูเป่ยใช้ 'โดรนแม่บ้าน' ฉีดล้างอาคาร
ผู้ว่าฯ เมืองคอนลงพื้นที่ กำชับเร่งระบายน้ำ หลังคลองหน้าเมืองเอ่อท่วมเขตเทศบาล
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) คน vs หุ่นยนต์' แข่งเป่ายิงฉุบที่เซินเจิ้น
จัดหางานประจวบฯ บุกตรวจล้งมะพร้าว รวบแรงงานเถื่อนคาที่ทำงาน
รัตภูมิอ่วม! ฝนถล่มน้ำท่วมซ้ำ ชาวบ้านกว่า 50 ครัวเรือนเดือดร้อน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​