logo

สุดสลดใจ “ลูกทรพี” เมาแทงแม่ป่วยติดเตียง ดับอนาถ เพื่อนบ้านเล่า ทำอึ้งบอกแม่เป็นภาระ

สุดสลดใจ "ลูกทรพี" เมาแทงแม่ป่วยติดเตียง ดับอนาถ เพื่อนบ้านเล่า ทำอึ้งบอกแม่เป็นภาระ

Top news รายงาน เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ก.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกของมีคมแทงที่ท้องนอนเสียชีวิตภายในบ้าน จึงได้ออกตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน จุดคลองลาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ในพื้นที่หมู่ 3 ต.คลองลานพัฒนา อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ภายในบ้านบริเวณเตียงนอนพบศพของ นางพเยาว์ ทองถิ่นภู่ อายุ 54 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง สวมเสื้อลายดอกสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ มีมีดปลายแหลม ความยาว 20 เชนติเมตร ถูกเสียบอยู่ที่กลางหน้าท้อง

นอกจากนี้ยังพบกับ นายตั้ม ทองถิ่นภู่ อายุ 36 ปี ลูกชาย ยืนรอให้การกับตำรวจมีอาการมืนเมาสุรา โดยรับสารภาพว่า เป็นคนใช้มีดแทงแม่ของตนเอง ซึ่งก็จำไม่ได้ว่าแทงไปกี่ครั้ง รู้ตัวอีกทีหลังส่างเมาก็ลงมือไปแล้ว ตนอยากจะขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปครั้งนี้ โดยนางพเยาว์ ผู้เป็นแม่ป่วยเดินไม่ได้มานาน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่เพื่อนบ้านที่มีบ้านติดกันเล่าว่า ไม่รู้เลยว่า นายตั้ม ลงมือฆ่าแม่ตัวเองตอนไหน ไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือใดๆ เลย เมื่อวานตนยังบอกให้นายตั้มถางป่าข้างบ้านอยู่เลย และบ่นไปว่ามันรกกลัวงูจะเข้าไปกัดแม่ เพราะแม่หนีไม่ทัน วันก่อนก็มีงูเห่าเข้าไป กระทั่งช่วงเที่ยงกว่าๆ ก็ยังเห็นนางพเยาว์ นอนเล่นอยู่ใต้ต้นมะขามหน้าบ้าน โดยปกติจะมีรถน้ำแข็งไสมาขายทุกวัน ผู้ตายก็จะซื้อกินก่อนที่จะใช้เบาะรองนั่งไถลตัวเข้าไปในบ้านเพราะเดินไม่ได้ ส่วนนายตั้มลูกชายก็นอนอยู่บ้านอีกหลังถัดไป

หลังจากนั้นก็ไม่เห็นคนตายอีกเลย เห็นแต่ลูกชายไปซื้อข้าวสารมาครึ่งถัง โดยช่วงค่ำประมาณ 1 ทุ่มกว่า นายตั้ม ลูกชาย ก็ไปตามเพื่อนบ้านและบอกว่า ตนได้ใช้มีดแทงแม่ตายไปแล้วให้ไปดูเลย พอไปดูก็พบว่านางพเยาว์นอนอ้าปากมีมีดเสียบคาท้องเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบและเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มา

เพื่อนบ้านยังบอกอีกว่า นายตั้ม ช่วงกลางวันจะไม่อยู่บ้าน จะไปนอนหลับอยู่บ้านอีกหลังกลับมาอีกทีก็จะค่ำ ไม่ได้ดูแลแม่ตนเองเท่าไหร่ ซึ่งนายตั้มเคยบอกกับเพื่อนบ้านว่า “แม่เป็นภาระ อยากให้ตายๆ ไปซะจะได้หมดภาระ” ซึ่งก็ยังเตือนอยู่ว่านั่นแม่นะจะพูดแบบนั้นได้ไง ซึ่งนางพเยาว์มีลูก 2 คน นายตั้มเป็นคนโต อีกคนเป็นลูกสาวอยู่กรุงเทพฯ ซึ่งก็ได้โทรศัพท์ไปบอกแล้ว

 

 

หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองลาน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบเก็บหลักฐานทั้งหมดบริเวณบ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมคุมตัวนายตั้มผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยต่อมาได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดคลองลานนำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดในพื้นที่รอลูกสาวเดินทางมาจากกรุงเทพฯ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ในหลวง" โปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตร วธ.จัดพิธีอุปสมบท-บวชชีพรหมโพธิ เฉลิมพระเกียรติ ครบรอบ 72 พรรษา
ศาลบังกลาเทศลดโควตางานภาครัฐ หวังปลดชนวนประท้วงเลือด
พุทธศาสนิกชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำบุญตักบาตร เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา อนุรักษ์วัฒนธรรม ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
ลูกสาว "เฮียตุ้ง" เปิดใจเล่านาทีถูกพ่อจับเป็นตัวประกัน ร่ำไห้ขอโทษ เสียใจต่อครอบครัว "รองหรั่ง" ถูกยิงดับ
"อธิการบดี PIM" สอนนิสิตฯ ให้เป็นผู้นำตั้งแต่เรียน ปี 1 ต้องมุ่งมั่น มีเป้าหมาย และคิดนอกกรอบ
"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น