สุดสลดใจ “ลูกทรพี” เมาแทงแม่ป่วยติดเตียง ดับอนาถ เพื่อนบ้านเล่า ทำอึ้งบอกแม่เป็นภาระ

สุดสลดใจ "ลูกทรพี" เมาแทงแม่ป่วยติดเตียง ดับอนาถ เพื่อนบ้านเล่า ทำอึ้งบอกแม่เป็นภาระ

Top news รายงาน เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ก.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกของมีคมแทงที่ท้องนอนเสียชีวิตภายในบ้าน จึงได้ออกตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน จุดคลองลาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ในพื้นที่หมู่ 3 ต.คลองลานพัฒนา อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ภายในบ้านบริเวณเตียงนอนพบศพของ นางพเยาว์ ทองถิ่นภู่ อายุ 54 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง สวมเสื้อลายดอกสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ มีมีดปลายแหลม ความยาว 20 เชนติเมตร ถูกเสียบอยู่ที่กลางหน้าท้อง

นอกจากนี้ยังพบกับ นายตั้ม ทองถิ่นภู่ อายุ 36 ปี ลูกชาย ยืนรอให้การกับตำรวจมีอาการมืนเมาสุรา โดยรับสารภาพว่า เป็นคนใช้มีดแทงแม่ของตนเอง ซึ่งก็จำไม่ได้ว่าแทงไปกี่ครั้ง รู้ตัวอีกทีหลังส่างเมาก็ลงมือไปแล้ว ตนอยากจะขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปครั้งนี้ โดยนางพเยาว์ ผู้เป็นแม่ป่วยเดินไม่ได้มานาน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่เพื่อนบ้านที่มีบ้านติดกันเล่าว่า ไม่รู้เลยว่า นายตั้ม ลงมือฆ่าแม่ตัวเองตอนไหน ไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือใดๆ เลย เมื่อวานตนยังบอกให้นายตั้มถางป่าข้างบ้านอยู่เลย และบ่นไปว่ามันรกกลัวงูจะเข้าไปกัดแม่ เพราะแม่หนีไม่ทัน วันก่อนก็มีงูเห่าเข้าไป กระทั่งช่วงเที่ยงกว่าๆ ก็ยังเห็นนางพเยาว์ นอนเล่นอยู่ใต้ต้นมะขามหน้าบ้าน โดยปกติจะมีรถน้ำแข็งไสมาขายทุกวัน ผู้ตายก็จะซื้อกินก่อนที่จะใช้เบาะรองนั่งไถลตัวเข้าไปในบ้านเพราะเดินไม่ได้ ส่วนนายตั้มลูกชายก็นอนอยู่บ้านอีกหลังถัดไป

หลังจากนั้นก็ไม่เห็นคนตายอีกเลย เห็นแต่ลูกชายไปซื้อข้าวสารมาครึ่งถัง โดยช่วงค่ำประมาณ 1 ทุ่มกว่า นายตั้ม ลูกชาย ก็ไปตามเพื่อนบ้านและบอกว่า ตนได้ใช้มีดแทงแม่ตายไปแล้วให้ไปดูเลย พอไปดูก็พบว่านางพเยาว์นอนอ้าปากมีมีดเสียบคาท้องเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบและเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มา

เพื่อนบ้านยังบอกอีกว่า นายตั้ม ช่วงกลางวันจะไม่อยู่บ้าน จะไปนอนหลับอยู่บ้านอีกหลังกลับมาอีกทีก็จะค่ำ ไม่ได้ดูแลแม่ตนเองเท่าไหร่ ซึ่งนายตั้มเคยบอกกับเพื่อนบ้านว่า “แม่เป็นภาระ อยากให้ตายๆ ไปซะจะได้หมดภาระ” ซึ่งก็ยังเตือนอยู่ว่านั่นแม่นะจะพูดแบบนั้นได้ไง ซึ่งนางพเยาว์มีลูก 2 คน นายตั้มเป็นคนโต อีกคนเป็นลูกสาวอยู่กรุงเทพฯ ซึ่งก็ได้โทรศัพท์ไปบอกแล้ว

 

 

หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองลาน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบเก็บหลักฐานทั้งหมดบริเวณบ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมคุมตัวนายตั้มผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยต่อมาได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดคลองลานนำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดในพื้นที่รอลูกสาวเดินทางมาจากกรุงเทพฯ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น