“ปู พงษ์สิทธิ์”ลั่นมันก็น่าโกรธไหม แต่ยังไงก็คือ“ลูก”ไม่ได้เกลียดชัง “เมรี“ แค่ไม่คุยด้วย

“ปู พงษ์สิทธิ์”เคลียร์ประเด็น ลูกสาวเคยบอก พ่อไม่คุยด้วย ลั่นมันก็น่าโกรธไหม!? แต่ยังไงก็คือ“ลูก”ไม่ได้เกลียดชัง “เมรี“แค่ไม่คุยด้วย

“ปู พงษ์สิทธิ์” ลั่นมันก็น่าโกรธไหม แต่ยังไงก็คือ “ลูก” ไม่ได้เกลียดชัง “เมรี” แค่ไม่คุยด้วย – Top News รายงาน

ใกล้จะกลายเป็นคุณตาแล้ว สำหรับศิลปินชื่อดังปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” หลังจากที่ “เมรี คำภีร์” ลูกสาวกำลังตั้งท้องลูกแรก ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงานแถลงข่าว “ลีโอ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต พี่น้องส้นตีน ไลฟ์” จากนั้นได้ออกเคลียร์ประเด็นที่ลูกสาวเคยบอก พ่อไม่คุยด้วยเพราะยังโกรธเรื่องท้องอยู่ ว่า ไม่ได้มีอะไร ยังไงก็เป็นลูก ไม่ได้เกลียดชัง

ข่าวที่น่าสนใจ

เดี๋ยวนี้สมัยใหม่แล้ว แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะ ลั่นมันก็น่าโกรธไหมล่ะ แต่ยังไงก็ดูแลเขาเต็มที่ เผยตอนนี้งดดื่มมา 2 อาทิตย์กว่า เพราะตับอ่อนไม่ค่อยดี ซึ่งเคยเป็นมาแล้ว ตอนนั้นหนัก พอกลับมาฟื้นตัวตนก็กลับมาดื่มใหม่ ไม่มีใครอยากตาย แต่ให้เลิกเลยก็ไม่กล้าบอกว่าจะทำได้ ค่อยๆ ลดลงไปเรื่อยๆ หรือบางช่วงไม่ต้องดื่ม ลูกเต้าก็เป็นห่วง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก
วิบากกรรม “ตระกูลชินวัตร” จบไม่สวยกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
พรุ่งนี้ “นายกฯ” ลงพื้นที่ชายแดน ช่องบก อุบลฯ นัดหมายคุยต่อหน้า “แม่ทัพภาคที่ 2”
ด่านคลองลึก คุมเข้มการเดินทางออกไปยังฝั่งปอยเปตอย่างเข้มงวด โดยแม่ทัพภาคที่ 1 เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว
"ภูมิธรรม" มั่นใจพรรคร่วมฯเดินหน้าบริหารปท.ต่อ เหน็บ "ภท." ไม่เข้าใจสถานการณ์ ร้องขออย่าขยายขัดแย้ง
ไม่หวั่น ! การสู้รบบริเวณชายแดนเชื่อทหารสามารถปกป้องได้ยอมรับกลัวได้ยินเสียงปืนฝั่งเพื่อนบ้านแต่ไม่หนี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น