ม.เกษตรศาสตร์ ตั้ง “เสกสกล” เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ คณะอุตสาหกรรมบริการ ให้คำปรึกษา วางแผนพัฒนางาน

ม.เกษตรฯ ตั้ง “เสกสกล” เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ คณะอุตสาหกรรมบริการ มีผลไปจนถึง 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ด้านการเรียนการสอน ให้คำปรึกษา วางแผนและพัฒนางาน

ม.เกษตรศาสตร์ ตั้ง “เสกสกล” เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ คณะอุตสาหกรรมบริการ ให้คำปรึกษา วางแผนพัฒนางาน – Top News รายงาน

เสกสกล

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศแต่งตั้ง ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้อีสาน เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ลงนามโดย นายจงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 67 ที่ผ่านมา ตามความที่ว่า.. อาศัยอำนาจตามความในข้อ 14 แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยหลักเกณฑ์การแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเพื่อปฏิบัติงานให้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2563 ประกาศ ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงให้แต่งตั้ง นายเสกสกล อัตถาวงศ์ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ของคณะอุตสาหกรรมบริการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ด้านการเรียนการสอน ด้านการให้คำปรึกษา ด้านการวางแผนและพัฒนางานด้านต่างๆ ในหน่วยงาน ด้านยุทธศาสตร์และวิทยาการจัดการ และภารกิจอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

พร้อมได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าสอนตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง การจ่ายเงินค่าตอบแทนการสอน และค่าสมนาคุณ ในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2564 และตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เรื่อง กำหนดอัตราค่าเบี้ยประชุม ค่าสมนาคุณ ค่าตอบแทน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในการบริหารโครงการพิเศษระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาไทย หลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2563 และขอเบิกค่าเดินทาง ค่าเบี้ยเลี้ยง ค่าที่พักอาหาร ตามที่จ่ายจริงเป็นไปตามระเบียบกระทรวงการคลัง และระเบียบที่เกี่ยวข้อง โดยเบิกจ่ายจากเงินรายได้คณะอุตสาหกรรมบริการ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท้าไปลอง! โรยตัวผาสูง'นั่งจิบชากาแฟ'ในกุ้ยโจว
"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 48 จว.อ่วม ฝนตกหนัก คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
เช็กเสียงขั้วการเมือง รบ.อิ๊งค์เหนื่อย หากภท.เป็นฝ่ายค้าน
"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น