3 นิ้วเศร้า “ดร.พิชิต” ตกรอบแรก เลือกสว.ระดับประเทศ ยันไม่เสียใจ

“ดร.พิชิต” ตกรอบแรกเลือกสว.ระดับประเทศ ยันไม่เสียใจ พ้อคนเข้ารอบตัวเองยังไม่รู้จักเลย

3 นิ้วเศร้า “ดร.พิชิต” ตกรอบแรก เลือกสว.ระดับประเทศ ยันไม่เสียใจ – Top News รายงาน

ดร.พิชิต

 

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 15:00น. ศ.ดร.พิชิต ลิขิตกิจสมบูรณ์ อดีตอาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฐานะผู้สมัคร สว.กลุ่มการศึกษา เปิดเผยหลังตกรอบแรก เลือกสว.ระดับประเทศ ว่า.. ไม่เสียใจ เพราะได้พยายามดีที่สุดแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนมีกระบวนการฮั้วหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ ไม่ได้สังเกต ส่วนที่หลายคนฝากความหวังไว้ที่ตนนั้น หลังจากนี้ตนก็กลับบ้าน และทำงานอื่นต่อ ตนทำเต็มที่และพยายามแล้ว

เมื่อถามว่าจะฝากอะไรถึงสว.ชุดใหม่ 200 คนหรือไม่ ศ.ดร.พิชิต กล่าวสั้นๆว่าคงไม่มี ส่วนผู้ที่ได้รับเลือกในกลุ่มการศึกษาเหมาะสมหรือไม่นั้น ตนยังไม่รู้จักเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจ สภ.เชียงดาว ช่วยนักท่องเที่ยวเจ็บจากก้อนหินหล่นทับ ประสานกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลทันที
คารวะหัวใจนักรบ "นายกฯอนุทิน" โพสต์ซึ้งถึงลูกสาว "จ.ส.อ.ศตวรรษ" วีรบุรุษกองทัพไทย พลีชีพสมรภูมิช่องบก
หน่วย EOD ตรวจหลุมระเบิดชายแดนตราด เจอกัมพูชายิงปืน ค. ใส่ห่างแค่ 100 เมตร นักข่าว–ทหารหลบวุ่น สั่งถอนกำลังด่วน
วิทยาลัยสารพัดช่างฉะเชิงเทรา ออกบูธอาหาร–ขนมหวาน ร่วมกิจกรรมวิ่งรักษ์สิ่งแวดล้อม Zero CO2 Chachoengsao Run 2025
รองนายกรัฐมนตรีโสภณ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนและมอบถุงยังชีพ ณ ศูนย์พักพิงชั่วคราว จ.สุรินทร์
โฆษกกองทัพ เผยสถานการณ์ชายแดน ยังมีเหตุปะทะ "กัมพูชา" ไม่หยุดยิง ย้ำไทยมีแนวทางป้องกัน ทอ.การันตี เครื่องบินรบ-นักบิน มีความพร้อมรบสูงสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​