“รัฐสภา”บิ๊กคลีนนิ่งห้องสื่อ หลังพบนักข่าวติดโควิด -19

“รัฐสภา”บิ๊กคลีนนิ่งห้องสื่อ หลังพบนักข่าวติดโควิด -19

“รัฐสภา”บิ๊กคลีนนิ่งห้องสื่อ หลังพบนักข่าวติดโควิด -19 แต่ยังเดินหน้าประชุมสัปดาห์สุดท้ายก่อนปิดสมัย

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 15 ก.ย. – ที่รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ส่งเจ้าหน้าที่เข้าทำความสะอาด เช็ดถูและพ่นยาฆ่าเชื้อ ห้องทำงานสื่อมวลชนประจำรัฐสภา หลังพบผู้สื่อข่าวติดเชื้อโควิด-19 และเข้ามาทำงานที่รัฐสภา รวมถึงทำความสะอาดห้องแถลงข่าว ซึ่งเป็นไปตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ขณะเดียวกันก่อนการประชุมสภาผู้แทนราษฎร จะมีการตรวจ ATK ให้กับ ส.ส. และเจ้าหน้าที่ รวมถึงสื่อมวลชนด้วย

S 117235729

ทั้งนี้จะมีการประชุมสภาผู้แทนราษฎรวันที่ 15-16 ก.ย. และจะมีการประชุมร่วมรัฐสภาวันที่ 17 ก.ย. จากนั้นจะปิดสมัยประชุมรัฐสภา ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. เป็นต้นไป แม้จะมีส.ว. ติดโควิด -19 เข้าประชุมร่วมรัฐสภา อีกทั้งนับตั้งแต่เดือนเม.ย. ถึงวันที่ 10 ก.ย. และมีบุคลากรของรัฐสภา ติดเชื้อเกินกว่า 100 คน แต่นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ยืนยันไม่กระทบกับการประชุมและสั่งประชุมตามปกติ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิดเข้มข้น จำกัดสื่อมวลชนเข้ามาทำข่าว สำนักละ 1 ทีมเท่านั้น

S 117235730

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก