“ชวน” ส่งหนังสือ แสดงความเสียใจครอบครัว “นักเรียนตรัง” ถูกไฟดูด เสียชีวิต ตรงตู้กดน้ำดื่ม มอบตัวแทนร่วมอาลัย

"ชวน" ส่งหนังสือ แสดงความเสียใจครอบครัว "นักเรียนตรัง" ถูกไฟดูด เสียชีวิต ตรงตู้กดน้ำดื่ม มอบตัวแทนร่วมอาลัย

“ชวน” ส่งหนังสือ แสดงความเสียใจครอบครัว “นักเรียนตรัง” ถูกไฟดูด เสียชีวิต ตรงตู้กดน้ำดื่ม มอบตัวแทนร่วมอาลัย

วันที่ 25 มิ.ย. 67 นายณัฐกานต์ ชูชนะ ผู้ช่วยดำเนินงานสมาชิกสภาผู้เเทนราษฎร (นายชวน หลีกภัย) ระบุว่า นายชวน หลีกภัย เปิดเผยถึงกรณี นายวรวิทย์ เทพสุวรรณ หรือน้องวายุ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนกันตังรัษฎาศึกษา อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ประสบอุบัติเหตุถูกไฟดูดหน้าตู้กดน้ำจนเสียชีวิต ว่า หลังจากได้รับทราบเรื่องดังกล่าวจากข่าว จึงทำหนังสือเเสดงความเสียใจเเละให้กำลังใจไปยังครอบครัวผู้เสียชีวิต เเละเนื่องจากติดภารกิจในกรุงเทพมหานครจึงไม่อาจเดินทางไปร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพได้ เเต่มอบหมายให้คณะทำงานที่จังหวัดตรัง นำโดยนายกิจ หลีกภัย เดินทางไปร่วมเเสดงความอาลัยเเทน

ชวน

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ เป็นบทเรียนสำคัญที่สถานศึกษาทุกระดับไม่ว่ารัฐหรือเอกชน รวมทั้งกระทรวงศึกษาธิการเเละหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะได้ให้ความสำคัญกับการดูเเลสวัสดิภาพของนักเรียน ตลอดจนการจัดสภาพเเวดล้อมทางกายภาพเเละวัสดุครุภัณฑ์ทั้งในเเละรอบบริเวณโรงเรียนให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากโรงเรียนจะเป็นสถานที่ให้วิชาความรู้เเล้ว ยังต้องเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็กเเละเยาวชนด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“พิพัฒน์” จับมือ “นิพนธ์” ขับเคลื่อนสงขลา
ตร.ฉลอง ภูเก็ต รวบผู้รับจ้างเปิดบัญชี พบหมายจับ 7 หมาย” ประวัติกว่า 14 คดี
ทหารพบปะพูดคุยทำความเข้าใจพี่น้องไทยชายแดน กองทัพยืนยันยึดมั่นผลประโยชน์ชาติ มุ่งสร้างความสงบด้วยสันติวิธี
ส.ส.สุรินทร์ แสดงความอาลัยอิหม่ามบ้านสลุด
"นักวิชาการ" ชี้อย่าตื่นตระหนก เคสยาดมสมุนไพรบางล็อตผลิต โดนอย.จับผิดมีสารปนเปื้อน "ต็อบ วุฒินันท์" มองเป็นโอกาสยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทย ให้ยิ่งใหญ่ระดับโลก
มทบ.32 ต้อนรับ ทหารใหม่ผลัด 2/68 เปิดโอกาสให้ญาติเข้าเยี่ยมชมทันที คลายกังวลเรื่องความเป็นอยู่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​