logo

หนุ่มขี่ “บิ๊กไบค์” พุ่งชนท้าย “รถทัวร์” บนถนนบางละมุง ชลบุรี เจ็บสาหัส ก่อนสิ้นใจคาจุดเกิดเหตุ

หนุ่มควบ "บิ๊กไบค์" พุ่งชนท้าย "รถทัวร์" ที่กำลังกลับรถ สุดท้ายดับสลดในที่เกิดเหตุ

หนุ่มขี่ “บิ๊กไบค์” พุ่งชนท้าย “รถทัวร์” บนถนนบางละมุง ชลบุรี เจ็บสาหัส ก่อนสิ้นใจคาจุดเกิดเหตุ – Top News รายงาน

พุ่งชนท้าย

 

วานนี้ (23 มิ.ย.67) มีรายงานว่า เมื่อเวลา 22.36 น. ร.ต.ท.สัญญา ใจจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมมาตรฐาน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เฉี่ยวชนกับรถทัวร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนหลวงหมายเลข 36 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 100 หมู่ 1 ต. โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์ของบริษัทเฟิสท์ทราน สปอร์ต จำกัด หมายเลขทะเบียน 32-7907 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหายที่ประตูช่องเก็บของซุ้มล้อหลัง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อ ยามาฮ่า อาร์ วัน 1,000 ซีซี มีเพลิงลุกไหม้พังเสียหายยับเยิน เจ้าหน้าที่จึงรีบใช้ถังดับเพลิงฉีดสกัด เมื่อไฟดับพบร่าง นายกฤตภูมิ ขันทอง อายุ 37 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยปั๊มหัวใจแต่ผู้บาดเจ็บไม่ตอบสนองจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ต่อมาญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุต่างหากันร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจจนเป็นลม เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้น

สอบถาม นายชนินทร์ ศรีโฉม อายุ 27 ปี เพื่อนของ นายกฤตภูมิ ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาด้วยกัน ให้ข้อมูลว่า หลังจากขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กลับจากไปเที่ยววันหยุด เมื่อถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่ารถทัวร์กลับรถ ประกอบกับแสงไฟค่อนข้างมืด นายกฤตภูมิ ซึ่งขี่รถมาทางตรงเบรคไม่ทันจึงชนเข้าอย่างแรง ขณะที่เพื่อนอีกราย บอกว่า เห็นว่ามีอุบัติเหตุเกิดไฟลุกท่วม ไม่คิดว่าเป็นน้องในกลุ่ม พร้อมฝากให้ไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตรงจุดเกิดเหตุสามารถกลับรถได้หรือไม่

ด้าน นายสกฤษฎ์ เหมาะแก อายุ 35 ปี คนขับรถทัวร์ ยอมรับว่า ตนกลับรถตรงจุดเกิดเหตุจริง แต่รถทัวร์ที่มีขนาดใหญ่ตนจึงต้องขับรถชิดเลนซ้าย จู่ๆ มีรถบิ๊กไบค์ซึ่งขี่มาทางตรงหักหลบจากเลนขวามาเข้าเลนซ้ายก่อนชนเข้ากับรถที่ตนขับอยู่อย่างแรง หลังรถบิ๊กไบค์พุ่งชน ตนรีบโรทศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยผู้บาดเจ็บที่จุดเกิดขึ้น

จากนั้น ร.ต.ท.สัญญา รองสารวัตรสอบสวนสภ.หนองปรือ ได้เก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนควบคุมตัวคนขับรถทัวร์ไปสอบปากคำ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เคลื่อนย้ายเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอให้ญาตินำเอกสารมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อ.อ๊อด" ไขปริศนา "ไซยาไนด์" มรณะ ตั้งข้อสังเกต "6 ศพ" ชาวเวียดนาม เสียชีวิต มีปัจจัยเร่งสาร ให้ออกฤทธิ์รวดเร็ว
"ในหลวง" พระราชทานผ้าไตร วธ.จัดพิธีอุปสมบท-บวชชีพรหมโพธิ ถวายเป็นพระราชกุศล ครบรอบ 72 พรรษา
สุดล้ำ จีนผลิต "กล้องแคปซูลอัจฉริยะ" ส่องทางเดินอาหาร เครื่องแรกของโลก ได้รับการอนุมัติให้ใช้ทางคลินิกแล้ว
"ปานเทพ" ชี้ชัดกม.กัญชาใหม่ กีดกันแพทย์แผนไทย คาใจล็อกสเปกเอื้อรพ.เอกชนหรือไม่
เชิญชวนเกษตรกร ร่วมโครงการ คัดเลือกเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ปี 67
"สุริยะ" นำรฟม.เซ็นสัญญารถไฟฟ้าสีส้ม มั่นใจเปิดไม่เกินปี 71
ชัดเจน ลังปลา เผยเคยมีคนเสนอขาย "ปลาหมอคางดำ"
รอง ผบช.ภ.2 นำทีมไขคดี จีนปล้นจีน พาเหยื่อจำลองเหตุการณื นาทีปืนจี้ - มัดมือมัดเท้า รีดเงิน 10 ล้าน
เทศบาลตำบลเกล็ดแก้วสืบสานประเพณีอันดีงาม จัดขบวนแห่ถวายเทียนพรรษา
จีนอนุมัติแคปซูลส่องทางเดินอาหารเครื่องแรกของโลก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น