DIWA Rooftop Bar & Restaurant เฉลิมฉลอง Pride Month เดือนแห่งความหลากหลาย พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ คุณวู้ดดี้ และ คุณสุมณี ร่วมงาน

DIWA Rooftop Bar & Restaurant เซอร์ไพรส์ คุณวู้ดดี้ -วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรและครีเอเตอร์ชื่อดัง และ คุณสุมณี คุณะเกษม เซเลบชื่อดังไฮโชหมื่นล้านเจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า ที่ จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในอยุธยา DIWA Rooftop Bar & Restaurant ดาดฟ้าชั้น 20 ของโรงแรม Centara Ayutthaya  นายแพทย์อานนท์ วงศ์กิตติรักษ์  พร้อมคุณมิ่งขวัญ วงศ์กิตติรักษ์  ผู้บริหาร DIWA Rooftop Bar & Restaurant  และ DW Café & Restaurant  ได้จัดงานเลี้ยงสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลาย รวมถึงอาหารที่มีความหลากหลายรสชาติซึ่งรังสรรค์ด้วยเชฟระดับมืออาชีพ โดยมีคุณสุมณี คุณะเกษม เซเลบชื่อดังไฮโชหมื่นล้านเจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย และ คุณวู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรและครีเอเตอร์ชื่อดังร่วมงาน เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

นายแพทย์อานนท์ วงศ์กิตติรักษ์  กล่าวว่า ในการจัดงานเลี้ยงในค่ำคืนวันนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสของเดือนมิถุนายน เป็นเดือนแห่งการฉลองความหลากหลาย Pride Month โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นความหลากหลายทางเพศ ทุกคนควรมีสิทธิเท่าเทียมกันและยอมรับซึ่งกันและกัน สำหรับเดือนมิถุนายนก็จะมีการจัดเฉลิมฉลองกันขึ้นทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย  DIWA Rooftop Bar & Restaurant  จึงได้มีการงานเลี้ยงขึ้นมาเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองด้วย ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณท่านสุมณี คุณะเกษม และ คุณวู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติทั้งนักธุรกิจ เจ้าของกิจการต่างๆ มาร่วมงานในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง

คุณสุมณี คุณะเกษม  เผยถึงความรู้สึกว่าได้มาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว และจะมาอีกเรื่อยๆ รู้สึกประทับใจกับบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อยทุกเมนู เจ้าของก็ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ซึ่งครั้งนี้ยังได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกับ คุณวู้ดดี้ วุฒิธร  และ คุณสมทรง พันธ์เจริญวรกุล  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อีกด้วย

คุณวู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา กล่าวเสริมว่า วันนี้รู้สึกเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากที่ทางนายแพทย์อานนท์ วงศ์กิตติรักษ์  พร้อมด้วย คุณมิ่งขวัญ  วงศ์กิตติรักษ์  ท่านผู้บริหาร DIWA Rooftop Bar & Restaurant  และ DW Café & Restaurant  ได้จัดบรรยากาศงานเลี้ยงสุดพิเศษให้ และที่เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากก็คือตัววีทีอาร์ บรรยากาศเหมือนจัดงานแต่งใหม่อีกครั้งเลย รวมทั้งเมนูอาหารก็มีความแปลกใหม่ที่ไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน หลังจากนี้คงได้มีโอกาสกลับไปบอกเพื่อนๆ ให้มาลิ้มลองอาหารที่นี่เพราะรสชาติอร่อยมากเลยครับ

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว TOPNEWS ภาคกลาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผู้พันเบิร์ด" เทียบชัดแผนที่ชายแดน "กัมพูชา" สุดคลาดเคลื่อน รุกล้ำเขต "จุดปะทะช่องบก" เป็นของฝั่งไทย
จันทบุรี ยังตึงเครียด ด่านชายแดนไทยกัมพูชา ตม.ไทยขอความร่วมมือนักท่องเที่ยวงดเดินทางออกนอกประเทศ
"พม." จับมือ "ตำรวจ" แก้ปมขอทาน เดินหน้ามาตรการ คุมเข้มต่างด้าวผิดกฎหมายทั่วประเทศ
"อนุทิน" บินด่วน "อุบลฯ" ติดตามสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ให้กำลังใจทหารแนวหน้า
ปิดด่านไม่กระทบ เปิดตัวเลข "การค้า" ชายแดนไทย-กัมพูชา 4 เดือนแรกปี 68 ไทยได้ดุลการค้า 3.5 หมื่นล้าน
ศธ.ให้อำนาจ ผอ.​โรงเรียน ​7 จังหวัด ชายแดนไทย-กัมพูชา​ ตัดสินใจหยุดเรียน หากสถานการณ์ไม่ปลอดภัย
สระแก้ว ผกก.สถานีตำรวจภูธรคลองลึก สั่งระดมกำลังเร่งระบายรถหน้าด่านคลองลึก หลังประชาชนแห่กลับประเทศ
สระแก้ว วุ่นวาย ! ด่านกัมพูชาเลื่อนเวลาเปิด ทำให้คนไทยและกัมพูชาต้องรอเดินทางข้ามแดนจำนวนมาก
แห่ส่งกำลังใจทหาร "เจ้าของเค้กแบรนด์ดัง" หอบเค้กกว่าพันกล่อง ให้กำลังใจทหารปราสาทตาเมือนธม ปกป้องอธิปไตยไทย
ตราด โกลาหล หลังด่านหาดเล็กไทยเปิด 8 โมง แต่ด่านเกาะกงกัมพูชาเปิด 9 โมง โดยไม่แจ้งล่วงหน้า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น