“เมียเสี่ยต้น” เปิดปากสารภาพ หามือปืนผ่านอินเตอร์เน็ต ตร.เร่งสอบปมเสียชีวิตปริศนา คาบ้านมหาสารคาม

ตำรวจพบข้อมูลภรรยาเสี่ยต้น จัดหามือปืนยิงสามีจากอินเตอร์เน็ต พร้อมส่งข้อมูลประสาน ภูธรภาค 4 คลี่ปมดับปริศนาที่บ้าน จ.มหาสารคาม

“เมียเสี่ยต้น” เปิดปากสารภาพ หามือปืนผ่านอินเตอร์เน็ต ตร.เร่งสอบปมเสียชีวิตปริศนา คาบ้านมหาสารคาม – Top News รายงาน

 

พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้าภายหลังจากสอบปากคำ น.ส.วรรณิภา หรือ เจ๊มด อายุ 37 ปี ภรรยาเสี่ยต้น ทำหน้าที่เป็นผู้ใช้จ้างวานและชี้เป้า ว่า จากการสอบปากคำภรรยาเสี่ยต้น ยังคงให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่า มีปัญหาความขัดแย้งกันภายในครอบครัวจริง ส่วนเรื่องอื่นๆ ขอไม่ให้การ และขอไปต่อสู้ในชั้นศาลเท่านั้น ซึ่งถือเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา โดยยืนยันว่า หลักฐานทั้งหมดสามารถเชื่อมโยงไปถึงผู้จ้างวานฆ่า ทั้งพยานบุคคล พยานแวดล้อม พยานวัตถุ และพยานเอกสาร ที่เป็นหลักฐานการโอนเงิน และหลักฐานการติดต่อสื่อสาร โดยในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานพบว่า ผู้จ้างวานฆ่า ได้ติดต่อหามือปืนจากในโลกอินเตอร์เน็ต และเป็นคนติดต่อเอง พร้อมใช้เวลาในการนัดหมายลงมือประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งตำรวจได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดจนครบถ้วน ก่อนยื่นต่อศาลอาญาฯ อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาในคดีได้

 

เมียเสี่ยต้น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนความรู้สึกของผู้ต้องหาทั้งหมด ก็เศร้าและเครียดพอสมควร สำหรับความเชื่อมโยงไปยังคดีที่ สภ.ยางสีสุราช จ.มหาสารคาม เชื่อว่า คดีที่ สน.วังทองหลาง จะเป็นสารตั้งต้น ซึ่งพยานหลักฐานจะเชื่อมโยงไปถึงหรือไม่ ต้องให้ทางตำรวจภูธรภาค 4 ดำเนินการขยายผลต่อ

 

ขณะที่ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่า ผู้จ้างวานฆ่าได้ติดต่อหามือปืนจากในโลกอินเตอร์เน็ตและเป็นคนติดต่อเอง พร้อมใช้เวลาในการนัดหมายลงมือประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งเรารวบรวมครบถ้วน ก่อนยื่นต่อศาลอาญาฯ อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาในคดีได้

ทั้งนี้ หลังจากนี้หากสอบปากคำแล้วพบว่ามีใครที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ ก็จะดำเนินการให้ถึงที่สุด ส่วนปืนของนายสาโรจน์ขณะนี้อยู่ในระหว่างการสืบสวนว่าไปซื้อมาจากที่ใด สำหรับประเด็นทางโทรศัพท์ที่ภรรยาหาข้อมูลซื้อไซยาไนด์ทางโลกออนไลน์นั้น ประเด็นนี้อยู่ในสำนวนแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พลตรีณัฏฐ์" ลั่นปราสาทตาควาย ยังไงก็ต้องกลับมาเป็นของไทย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง
‘ไอซ์ รัชนก-สหัสวัส’ ไม่หวั่นโดนฟ้องคดีหมิ่นฯ "สุชาติ" แทรกจัดซื้อ ‘ตึก SKYY9’ อ้างทำหน้าที่เพื่อประโยชน์ชาติ
วุ่นไปหมด ชื่อโผล่สมาชิกพรรคการเมือง แฉวิธีลับ "ส้ม" ส่งตัวแทน คนแก่ชราจ่ายค่าสมัครให้
วัดเกาะตำแย จัดพิธีทอดกฐินสามัคคี คุณปุณการ-คุณดาว เจริญทวีธรรม' เป็นประธาน ทอดถวายเพื่อสร้าง สำนักงานเจ้าคณะตำบล-เรือนรับรอง
ผบ.พล.ร.4 ทอดกฐินสามัคคี บูรณะศาลา-โรงครัวที่เสียหายจากเหตุอุทกภัย
อธิการบดี ม.ราชภัฏนครสวรรค์ นำบัณฑิตใหม่ ร่วมแสดงความอาลัย สมเด็จพระพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​