“แกนนำ 3 นิ้ว” โผล่โหน “บุ้ง” เสียชีวิต ปลุกระดมแนวร่วมฯ ขอช่วยจดจำข้อเรียกร้อง

“รุ้ง ปนัสยา” ขอช่วยจดจำข้อเรียกร้องบุ้ง 2 ข้อ FBทนายอานนท์อัดพวกเดียวกันบอกความตายไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ด้าน “ไมค์ จาดนอก” โผล่โหน หลังหนีคดี112

“แกนนำ 3 นิ้ว” โผล่โหน “บุ้ง” เสียชีวิต ปลุกระดมแนวร่วมฯ ขอช่วยจดจำข้อเรียกร้อง – Top News รายงาน

ด่วน "บุ้ง ทะลุวัง" น.ส.เนติพร เสียชีวิตแล้ว ที่ รพ.ธรรมศาสตร์

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.เนติพร หรือ บุ้ง ทะลุวัง ผู้ต้องขังคดีทางการเมือง ด้วยอาการหัวใจหยุดเต้น ทำให้เหล่าแกนนำม็อบราษฏรเคลื่อนไหว

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำม็อบราษฏร ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์หรือ X ชื่อบัญชี @PanusayaS ถึงการเสียชีวิตของบุ้ง ทะลุวัง โดยระบุว่า.. “ช่วยกันจดจำและเผยแพร่ข้อเรียกร้องของบุ้งก่อนเสียชีวิต 1.ปฏิรูปกระบวนการยุติธรรม 2.จะต้องไม่มีคนเห็นต่างทางการเมืองถูกคุมขังอีก”

แกนนำ 3 นิ้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่เฟสบุ๊กของนายอานนท์ นำภา แอดมินได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า.. พวกเดียวกันที่บอกว่าความตายไม่เปลี่ยนแปลงอะไรนี่โคตรทุเรศเลย มึงอายปากบ้างที่พูดออกมา

 

ด้านไมค์ ภาณุพงศ์ แกนนำม็อบราษฎรอีกคน ที่อยู่ระหว่างหนีหมายจับคดี 112 หลังศาลตัดสินจำคุก 3 ปี ได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์หรือ X ชื่อบัญชี @mike_rayong โดยระบุว่า.. การเสียสละชีวิตของคนหนึ่งคน เพื่อเรียกร้องหาความยุติธรรมให้สังคม กลายเป็นเรื่องขบขันของเดรัจฉาน ซึ่งมืดบอดกับคำว่า “ความเป็นมนุษย์” #RIPเพื่อนร่วมสู้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี เข้าสู่วันที่ 10 แรงงานกัมพูชา 7,000 คน เดินทางกลับประเทศอย่างต่อเนื่อง
เท้ง นำฝ่ายค้าน หนุน งบฯ แอนตี้โดรน ป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่
"พ่อ-แม่ทหารกล้า" สุดซึ้ง "อนุทิน" รับปากช่วยสร้างบ้านหลังใหม่ หลังลูกชายพลีชีพสู้รบปกป้องอธิปไตย
เทศบาลตำบลนาป่า จัดโครงการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่น การแข่งขัน คราดนา ควายดี ครั้งที่ 25 ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​