“ภูมิธรรม” ลั่น “ชลน่าน” ยังอยู่ในใจเสมอ ย้ำ 3 รัฐมนตรีหลุดครม. ไม่ได้ลาออกจากเพื่อไทย

“ภูมิธรรม” ยัน 3 รัฐมนตรีหลุด ครม. ไม่ได้ลาออกจาก “เพื่อไทย” บอก "ชลน่าน" ยังอยู่ในใจเสมอ แจงแทนไม่ร่วมกิจกรรมพรรค แค่ติดภารกิจ

“ภูมิธรรม” ลั่น “ชลน่าน” ยังอยู่ในใจเสมอ ย้ำ 3 รัฐมนตรีหลุดครม. ไม่ได้ลาออกจากเพื่อไทย – Top News รายงาน

ภูมิธรรม

 

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2567 ที่จังหวัดสุรินทร์ นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงควันหลงกรณีปรับคณะรัฐมนตรีและมีรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทยหลุดออกจากตำแหน่ง 3 คน ประกอบด้วย นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว นายไชยา พรหมา และนางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของพรรคเพื่อไทย “10 เดือนที่ไม่รอ ทำต่อให้เต็ม 10” ว่า ไม่ได้มีความขัดแย้ง ไม่ได้มีปัญหาอะไร ยังติดต่อพูดคุยกันตลอด เชื่อว่า ผู้ที่ไม่ได้มาร่วมกิจกรรมเพียงแค่ติดภารกิจ เช่นเดียวกับตนเองที่ไม่ได้ร่วมกิจกรรมในช่วงบ่ายเหมือนกัน

ชลน่าน

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามต่อว่ายังเคลียร์ใจกันไม่ได้ใช่หรือไม่ เพราะนพ.ชลน่านก็หายไปเลย นายภูมิธรรมกล่าวว่า คุณหมอชลน่านก็ยังโทรคุยกับผมอยู่ตลอดไม่มีหายไปไหน ยังอยู่ในใจเสมอ ยังไม่มีลาออก

นายภูมิธรรม ย้ำว่า การไม่มาร่วมกิจกรรม ไม่ใช่เป็นการส่งสัญญาณอะไร และ ทุกคนยังไม่ได้ลาออกจากพรรคเพื่อไทย

3 รัฐมนตรีหลุดครม.

3 รัฐมนตรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ธอส.ออกมาตรการพักชำระหนี้นานสูงสุด 1 ปี และลดอัตราดอกเบี้ย ให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา
"สหรัฐ" ร่วมฉลอง "วันชาติโมร็อกโก" ให้คำมั่น ยังพร้อมสนับสนุนอำนาจอธิปไตยของ "โมร็อกโก" บนพื้นที่ซาฮาร่า
กัมพูชาห้ามบินโดรนใน 9 จังหวัด
จีนเตือนภัยระดับสูงสุดฝนจ่อถล่มปักกิ่ง
พบสาวฝรั่งเศสเป็นศพที่เสียมราฐของกัมพูชา
ผู้แทนสหรัฐจ่อไปรัสเซียสัปดาห์นี้หวังจี้ยุติสงครามยูเครน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​