“อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” เปิดตัวน้องชาย “โจ้ ยุทธพงศ์” สู้ศึกนายกอบจ.

“อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” เปิดตัวน้องชาย “โจ้ ยุทธพงศ์” สู้ศึกนายกอบจ.

“อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” เปิดตัวน้องชาย “โจ้ ยุทธพงศ์” สู้ศึกนายกอบจ.  Top News รายงาน

 

อุ๊งอิ๊ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

5 พ.ค.67 เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ผ่านมา นางสาวแพทอง ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยสส. บัญชีรายชื่อ สส. เขตพื้นที่ภาคอีสานประกอบด้วย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ศรีสะเกษ สุรินทร์ และ สส. กาญจนบุรี พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ เปิดเวทีพรรคเพื่อไทยพบประชาชน พี่ศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทยอำเภอพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าไม่มีการแจ้งกำหนดการลงพื้นที่ครั้งนี้ให้กับสื่อมวลชนทราบ และถือเป็นการเปิดเวทีสอดรับกับการลงพื้นที่ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี

 

นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นการเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.มหาสารคาม ของพรรคเพื่อไทย คือ นายพลพัฒน์ จรัสเสถียร ซึ่งเป็นน้องชายของนายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร อดีตสส.มหาสารคาม และที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี

โดยนางสาวแพทองธาร กล่าวว่า วันนี้รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาพบกับประชาชน เพราะก่อนหน้านี้ลงพื้นที่หาเสียงสมัยที่ท้องโต วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ได้มาเจอมาคุยกับพี่น้องประชาชน อีกทั้งยังจะมีการเลือกตั้งนายก อบจ. ในปีหน้า ตนอยากจะบอกว่าการเลือกตั้งท้องถิ่น เป็นหัวใจของประชาธิปไตย พรรคเพื่อไทยให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก วันนี้จึงขอเปิดตัว นายพลพัฒน์ จรัสเสถียร ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ. มหาสารคามซึ่งเป็นน้องชายของนายยุทธพงศ์ แม้จะเป็นหน้าใหม่ยังหนุ่มยังแน่น แต่ประสบการณ์การเมืองไม่ใหม่ อยู่เบื้องหลังการทำงานของพรรคเพื่อไทยกับนายยุทธพงศ์ จากนั้นนางสาวแพทองธารได้ถามกับประชาชนว่าเคยเห็นหน้าของนายพลพัฒน์หรือไม่ ประชาชนจึงตอบว่า เคยเจอ นางสาวแพทองธาร จึงตอบว่า แสดงว่าลงพื้นที่เจอกับพี่น้องจริงๆ ทำให้รู้สึกดีใจ ซึ่งจะมาช่วยดันนโยบายของรัฐบาล ดังนั้นจึงขอฝากนายพลพัฒน์ ซึ่งเป็นคนหนุ่มยังมีแรงทำงาน เอาไว้ในอ้อมใจ

 

 

นางสาวแพทองธาร ยังกล่าวถึงปัญหายาเสพติดว่า เขาคือผู้เสพแต่เขาเป็นลูกหลานของเรา เราจึงต้องรักษาและคืนเขาสู่ครอบครัว เพราะเขาคืออนาคตและเราตระหนักเสมอว่าลูกหลานของเราต้องห่างไกลจากยาเสพติด พร้อมยืนยันว่าจะผลักดันนโยบายการแก้ปัญหายาเสพติด ให้สำเร็จ

จากนั้นนางสาวแพทองธาร ได้ลงจากเวทีก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะเดินทางมาถึง และมารอรับประทานอาหารกลางวันพร้อมกันกับนายกรัฐมนตรีที่บ้านพักของนายยุทธพงศ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ศาลฎีกา" เลื่อนอ่านพิพากษาคดี นปช.ก่อการร้าย ชุมนุมขับไล่ "รัฐบาลอภิสิทธิ์" เหตุ "เจ๋ง ดอกจิก" ป่วยเส้นเลือดสมองตีบ
นายก อบต.สำนักบก เดินทางเข้าทำงานวันแรกภาครัฐภาคเอกชนเข้าร่วมแสดงความยินดี
ฉะเชิงเทรา ไร้เงา หลังแรงงานต่างด้าวอาศัยอยู่ตลาดบ่อบัวโพสต์ข้อมูลความเคลื่อนไหวทหารไทยในสื่อโซเชียล
สภ.โพธิ์กลาง จัดประชุมประจำเดือน ติดตามงานความมั่นคง - ขับเคลื่อนนโยบายตำรวจภูธรภาค 3
"จิรัฏฐ์" คอตก ศาลสั่งจำคุก 2 ปี ไม่รอลงอาญา คดี "ปลอมใบ สด.43"
“บิ๊กเล็ก” แจงขีปนาวุธยึดจากเขมรเป็นของไทย ไม่มีข้อมูลจีนขอคืน ย้ำสกัดกั้นขนส่งน้ำมันเป็นสันติวิธี ลั่นปมชายแดนต้องไม่ยืดเยื้อ ขอเวลาอีกไม่นาน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​