“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” นำทีม จนท.อาสาสมัคร พร้อมรถบรรทุกสิ่งของ มาร่วมพิธีทำบุญ วันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 130 ปีชาตกาล “แม่ บุญเรือน โตงบุญเติม”

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" นำทีม จนท.,อาสาสมัคร พร้อมรถบรรทุกสิ่งของ มาร่วมพิธี ทำบุญ วันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 130 ปีชาตกาล "แม่ บุญเรือน โตงบุญเติม"

วันที่ 11 มีนาคม 2567 ที่วัดสัมพันธวงศ์ ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธาน มูลนิธิร่วมกตัญญู มอบหมายให้ พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีม จนท.,อาสาสมัคร พร้อมรถบรรทุกสิ่งของ มาร่วมพิธี ทำบุญ วันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 130 ปีชาตกาล แม่ บุญเรือน โตงบุญเติม ซึ่งทางวัดสัมพันธวงศ์ โดย พระเทพวชิโรดม (ณัฐเมธี สุภเสโน) เจ้าอาวาส ได้จัดให้มีการทำบุญ และแจกสิ่งของให้กับ จนท.,สำงานเขตสัมพันธวงศ์,จนท.ขสมก. และ ประชาชนภายในวัด โดยทุกคนจะได้เงินคนล่ะ 500 บาท พร้อมสิ่งของเป็นของใช้ประจำวันและข้าวสารอาหารแห้ง.

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าว TOP NEWS 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ด่านถาวรบ้านหาดเล็ก" ยังเปิดปกติ แต่ยังคงห้าม ผัก-ผลไม้ เข้ากัมพูชา นายอำเภอคลองใหญ่ เฝ้าติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
ฉะเชิงเทรา แรงงานกัมพูชาวิตกกังวลสถานการณ์ชายแดน ไทย - กัมพูชา ไม่ขอกลับวอนให้สงบศึก
"โฆษกฮุนเซน" เล่นใหญ่ โจมตี โฆษกกต.ไทย ปมเปิด-ปิดด่าน กล่าวหากลับทำเองฝ่ายเดียว แต่กลัวเสียหน้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฉงชิ่งเปิดตัว 'สถานีรถไฟใต้ดินเป็นมิตรกับเด็ก'แห่งแรก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีน-ไทยร่วมสร้าง 'เส้นทางสายไหมเพื่อสุขภาพ'
“นิพิฏฐ์” จี้ “นายกฯ” ตอบปม "ฮุนเซน" ลำเลิก ทวงบุญคุณ ช่วยเสื้อแดงลี้ภัยหลบซ่อนในกัมพูชา
ชายแดนตราด ยังเข้าออก ปกติ อาหารสด-แช่แข็ง ผ่านได้ แต่ห้ามผัก ผลไม้ ห้ามผ่าน
"มาริษ" เกาะติดสถานการณ์ตึงเครียดในอิสราเอล-อิหร่าน กำชับสถานทูต สั่งเตรียมแผนอพยพคนไทย
โจรเหิม! ชักปืนจี้สาวกลางทาง-ย่องขโมยมือถือ 5 เครื่อง ตาม GPS เจอตัวแต่หนีไปได้ ทิ้งรถพร้อมของกลาง
ตม.ชลบุรี สนธิกำลังบุกจับ นักพนันแดนมังกร เช่าอพาร์ทเมนท์ เปิดบ่อน รวบ 21 นักพนัน พร้อมของกลางเพียบ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น