“พิมรี่พาย” มาแล้ว! ประกาศช่วยคนขาดรายได้ที่ต้องกักตัว ย้ำต้องลำบากจริงๆ

"พิมรี่พาย" มาแล้ว! ประกาศช่วยคนที่ขาดรายได้ที่ต้องกักตัว ไม่มีเงินซื้อข้าวกินแล้วต้องเลี้ยงครอบครัว ย้ำต้องลำบากจริงๆ จะส่งกล่องกำลังใจให้

วันที่ 24 เม.ย. 64 พิมรี่พาย ได้โพสต์คลิปผ่านเพจเฟซบุ๊ก “Pimrypie – พิมรี่พาย” ประกาศช่วยเหลือคนที่กักตัวอยู่บ้านในช่วงวิกฤตโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก โดยพิมรี่พายกล่าวสั้นๆในคลิปว่า “ใครที่กักตัว 14 วัน ใครที่ไม่มีรายได้ ไม่ได้ออกไปทำงานแล้วยังต้องกักตัว ไม่มีตังค์จะซื้อข้าวกินแล้วต้องเลี้ยงครอบครัว ให้พิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรได้โพสต์นี้ พิมรี่จะส่งกล่องกำลังใจให้ทุกท่าน ต้องลำบากจริงๆนะ มีคนลำบากกว่าเราอีกเยอะ ขอให้หัวใจนักสู้อยู่กับทุกคน พิมจะส่งของไปให้ เราจะผ่านไปด้วยกัน”

 

 

ดูคลิป >>>  https://www.facebook.com/pimrypie.official/posts/1226206874806683

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ดร.ฉลาด ขามช่วง” นำคณะผู้แทนสภาฯ ศึกษาดูงานญี่ปุ่น หนุนความร่วมมือ ไทย–ญี่ปุ่น เสริมการค้า–การลงทุน
"สุดารัตน์" ประกาศปักธง "ไทยสร้างไทย" สร้างการเมืองสุจริต ลั่นจะไม่ปล่อยให้ใครโกง นำปท.เดินหน้าพ้นหลุมดำความยากจน
จับโป๊ะ “เพชร” ดิ้นอ้างหลักฐานย้อนถึงยุค "อนาคตใหม่" ป้องสส.ส้มใช้เงินภาษีคนไทย จ้างเด็กนร.เป็นผู้ช่วย ทำยิ่งน่าสงสัยหนัก
ผบ.ตร.สั่งปูพรมตรวจเสาสัญญาณชายแดน ตัดแขนขาแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์ ปิดช่องสัญญาณเอื้ออาชญากรเพื่อนบ้าน
สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอนสนับสนุนกองทัพภาคที่ 2 รพ.ค่ายสุรนารี พัฒนาสายรัดห้ามเลือด เฝือกอ่อน เสริมสมรรถนะแพทย์ทหาร
โรงพยาบาลกำแพงแสน ร่วมมุทิตาสักการะ "หลวงปู่แผ้ว ปวโร" อายุวัฒนมงคล 103 ปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​