โซเชียลแห่ส่งกำลังใจ “แม่น้องการ์ตูน” โพสต์ป่วยซึมเศร้ารุนแรง ตัดพ้อโลกนี้ไม่เคยยุติธรรม

โซเชียลแห่ส่งกำลังใจ "แม่น้องการ์ตูน" โพสต์ป่วยซึมเศร้ารุนแรง ตัดพ้อโลกนี้ไม่เคยยุติธรรม

โซเชียลแห่ส่งกำลังใจ “แม่น้องการ์ตูน” โพสต์ป่วยซึมเศร้ารุนแรง ตัดพ้อโลกนี้ไม่เคยยุติธรรมกับครอบครัวเลย

จากเหตุการณ์รถกระบะเมาแล้วขับพุ่งเข้าชนร้านสเต๊ก ปากซอยเอกชัย 119 ถ.เอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 ก.ย.57 เป็นเหตุทำให้พ่อน้องการ์ตูนเสียชีวิตในที่เกิเดเหตุ เพราะวิ่งเข้าไปกอดลูกที่ยืนอยู่หน้าร้าน ส่วนน้องการ์ตูน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาได้เข้ารับการผ่าตัดและต้องกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง โดยศาลสั่งตัดสินจำคุกผู้ก่อเหตุ 1 ปี ไม่รอลงอาญาและจ่ายค่าชดเชย 6.7 ล้านบาท จนล่าสุดแม่ของน้องการ์ตูนไม่เคยได้รับการเยียวยาจากคู่กรณี 

 

แม่น้องการ์ตูน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด แม่น้องการ์ตูน โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother’s Grill Steak House ย่างด้วยรัก หมักด้วยใจ” ระบุว่า “เรามีภาวะโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง หลังจากไปพบคุณหมอจิตเวช เราเล่าว่าเราจะนอนไม่หลับเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คุณหมอรับฟัง แล้วเราบอกว่าเราต้องทานแอลกอฮอล์เพื่อให้หลับ ทุกครั้งที่เราหลับตาจะมีภาพรถชนลูกกับแฟนเสมอ คุณหมอขอแลกยา 3 ตัวให้กิน เพราะรักษาสภาพจิตใจเรา แต่เพราะเรามีปัญหาหลายอย่าง เลิกรักษาอาการซึมเศร้า

ตอนนี้อยากบอกทุกคนว่าเราไม่พร้อมที่จะอยู่ในโลกนี้ เราขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้เราและน้องมาเสมอ ขอบคุณจริงๆ แต่โลกนี้ไม่เคยยุติธรรมกับครอบครัวเลย ขอนับจากนี้เราไม่ขอเกิดและขอไม่มีชีวิตอีกต่อไปแล้ว เราเหนื่อยกับชีวิตตัวเอง และขอเอาน้องไปด้วยเลย ขอนับจากนี้ที่ทุกคนช่วยเหลือน้องการ์ตูนสุขภาพแข็งแรงมีความสุขมากๆ นะคะ

 

ต่อมาบรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปให้กำลังใจแม่น้องการ์ตูนกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ขณะที่เพจ “Drama-addict” โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า ยังติดต่อแม่น้องการ์ตูนไม่ได้เลย ญาติๆแม่น้องการ์ตูนติดต่อได้ไหมครับ สายตรวจลงพื้นที่ละ แต่ร้านยังไม่เปิด ยังติดต่อแม่น้องไม่ได้เลยครับ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จำใจขาย !คุณยายพยุงวัย 90 นำทองไปขายแล้ว วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
ผบช.ภ.3 นำทีมขับเคลื่อนสหกรณ์ตำรวจโคราช—เงินหมุนเวียนพุ่งเกือบ 2,000 ล้าน กำไรทะลุ 200 ล้าน หนุนสวัสดิการตำรวจมั่นคง
มูลนิธิบุญรอด–เอกพจน์ วานิช มอบทุนปีที่ 29
“นฤมล” เปิดงานวัน “ทวี บุณยเกตุ” รำลึกคุณูปการผู้วางรากฐานคุรุสภา ย้ำคนดีไม่มีวันตาย พร้อมมอบทุนการศึกษาสานต่อเจตนารมณ์ สร้างครูคุณภาพ
ชาวสุราษฎร์ 7 ชีวิต เดินเท้า 250 กิโลเมตร เข้าสู่ประจวบฯ ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระพันปีหลวง
ยังไม่มีคำสั่งหน่วยเหนือ "ทหารกัมพูชา" แก้ตัวหน้าตาเฉย เมินเริ่มเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดน มีแต่ทหารไทยทำฝ่ายเดียว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​