ลูกทรพี เมากาว ตบแม่หน้าบวม มีดฟันพี่ชายเจ็บ อ้างถูกคนในครอบครัวเอาเรื่องไม่ดีไปพูด ตำรวจนำกำลังเข้าจับ เผยประวัติถูกจับมาแล้ว 4 ครั้ง

ลูกทรพี เมากาว ตบแม่หน้าบวม มีดฟันพี่ชายเจ็บ อ้างถูกคนในครอบครัวเอาเรื่องไม่ดีไปพูด ตำรวจนำกำลังเข้าจับ เผยประวัติถูกจับมาแล้ว 4 ครั้ง

เวลา 19.30 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้แจ้งจากตู้ยามหนองคันทรง ให้เข้าจับกุมนายทวีศักดิ์ กำจัด อายุ 27 ปี ริมคลองชลประทาน บ้านแหลมหิน ต.หนองคันทรง อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้ง ประสานไปยัง ร.ต.อ.สมชาย ประกอบผล หัวหน้าตำรวจสายตรวจ ทราบ เพื่อนำกำลังตำรวจสายตรวจ รวม 6 นาย ไปยังที่เกิดเหตุ โดยมีผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สนับสนุนที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุแล้ว ตำรวจทราบข้อมูลเบื้องต้นจากพ่อนายทวีศักดิ์ ว่า ลูกชายอยู่ห้องนอน และถือมีดยาวเอาไว้ด้วย จึงได้ร่วมกันวางแผนกับฝ่ายปกครองหมู่บ้าน โดยตำรวจจะเข้าชาร์ทที่หน้าบ้าน และให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองไปดักที่หลังบ้านป้องกันการหลบหนี

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากวางแผนเสร็จแล้ว ตำรวจสั่งให้ทุกคนดับไฟทั้งหมด เหลือเพียงตำรวจที่ใช้ไฟเท่านั้น เพื่อไม่ให้สร้างความสับสนในการเข้าจับกุม เมื่อถึงเวลาตำรวจได้ให้พ่อนายทวีศักดิ์ เปิดประตูบ้านพร้อมเรียกลูกชายให้ออกมามอบตัว ซึ่งหลังจากนายทวีศักดิ์ ออกมาได้แล้ว ปรากฎว่า นายทวีศักดิ์ ไม่มีอาวุธติดมือ และยอมมอบตัวให้ตำรวจจับแต่โดยดี

เมื่อมอบตัวแล้ว เจ้าหน้าที่ได้สอบถามถึงสาเหตุที่ทำร้ายแม่และพี่ชายทำไม ซึ่งนายทวีศักดิ์ อ้างว่า คนในครอบครัว นำเรื่องไม่ดีของตนเองไปพูดเสียๆหายๆ ในคนข้างนอกบ้านฟัง และอ้างว่าเคยถูกพี่ชายทำร้ายกายเช่นกัน ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้น ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวนานแล้ว

ด้านนายไว จำกัด อายุ 44 ปี เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา น้องชาย(ทวีศักดิ์) ได้เข้าไปถีบแม่และตบ จนแม่บาดเจ็บ ตนเองเห็นจึงเข้าไปห้ามและท้าชกกัน ก่อนที่น้องชายจะใช้มีดฟันไหล่ตนเองจนบาดเจ็บเย็บไปกว่า 10 เข็ม กระทั่งวันที่ 18 กุมภาพันธ์ น้องชายตบตีแม่อีก จนหน้าบวมและต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลตราด ส่วนสาเหตุนั้นเชื่อว่า เกิดจากอาการหลอนยาเสพติดมากกว่า เพราะน้องชายเคยมีประวัติเสพยาและถูกจับมาแล้วหลายครั้ง

หลังจากตำรวจจับกุมนายทวีศักดิ์แล้ว ได้นำตัวไปยังสภ.เมืองตราด เพื่อดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายกายพี่ชายและเสพยาเสพติด(สารระเหย) ส่วนข้อหาทำร่างกายบุพการีนั้น ตำรวจแจ้งว่า ต้องให้นางมาลัย กำจัด อายุประมาณ 65 ปี ผู้เป็นแม่นายทวีศักดิ์ มาแจ้งความเพิ่มเติม หามีการแจ้งความจะถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการีเพิ่มอีก 1 ข้อหา

ขณะที่ตำรวจตู้ยามหนองคันทรง ให้ข้อมูลว่า นายทวีศักดิ์ กำจัด เคยถูกจับในคดียาเสพติดมาแล้ว 4 ครั้ง ก่อนปี พ.ศ.2566 จำนวน 1 ครั้ง(ขาย) และในปี พ.ศ.2565 ถูกจับข้อหาเสพยาเสพติด ถึง 3 ครั้ง จนถูกขึ้นบัญชีเป็นบุคคลอันตรายในชุมชน เป็นที่จับตามองและเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดจากเจ้าหน้าที่ กระทั่งวันนี้นางมาลัย ได้แจ้งว่าถูกลูกชายทำร้ายจนบาดเจ็บ จึงขอกำลังจากสภ.เมืองตราด เข้าจับกุม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บานกระจกนับหมื่นแปลงแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้าในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัว 'หุ่นยนต์กำจัดวัชพืช' ด้วยเลเซอร์อัจฉริยะ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เรือพลังแอมโมเนีย 'ลำแรกของโลก ้เปิดเที่ยวปฐมฤกษ์ในจีน
"อธิบดีกรมฝนหลวงฯ" ร่วมสนับสนุน "มังคุดคัดภาคใต้" เพิ่มช่องทางการจำหน่าย-กระจายสินค้าเกษตรตรงสู่ผู้บริโภค
ผู้ประกอบการธุรกิจกลางคืน ผุดไอเดีย ช่วยเจ้าของกิจการลดภาระ แจกอาหารให้กับพนักงาน-คนทำกลางคืน
ปราจีนบุรี มารศาสนา ใช้วัดเป็นแหล่งมั่วสุม จับพระสึก 3 ฆราวาสอีก 7
“ภูมิธรรม” โพสต์อำลากลาโหม ชื่นชมทหารรั้วของชาติ ยันรัฐบาลหนุนกองทัพป้องอธิปไตย
"ในหลวง-พระราชินี" ทรงทอดพระเนตรการแสดงคอนเสิร์ตทัพฟ้าคู่ไทยเพื่อ “ชัยพัฒนา” ครั้งที่ 16
เรือบรรทุกเครื่องบินซานตง นำกองเรือจีนเยือนฮ่องกง
"ทหาร" รวบ "หนุ่มไทย 3 ราย" ลักลอบข้ามแดนสระแก้ว อ้างหนี "แก๊งบัญชีม้า" หลังถูกหลอกไปทำงานปท.เพื่อนบ้าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น