“ดร.อานนท์” เหน็บแรง “ปิยบุตร” โพสต์กินหรู อยู่สบาย เบิกเนตรสาวก 3 นิ้ว เท่าเทียมไม่มีจริง

"ดร.อานนท์" เหน็บแรงแกนนำ 3 นิ้ว กินหรูอยู่สบาย สะท้อนความเท่าเทียมไม่มีจริง

“ดร.อานนท์” เหน็บแรง “ปิยบุตร” โพสต์กินหรู อยู่สบาย เบิกเนตรสาวก 3 นิ้ว เท่าเทียมไม่มีจริง

 

 

 

Top News รายงาน

 

 

สาวก 3 นิ้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า อดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพผ่านอินตราแกรม ระบุว่า มาร้าน Maison bleue ครั้งแรก ประทับใจมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง มีเมนูอาหารฝรั่งเศสหลายอย่างที่แม้แต่ในฝรั่งเศสก็ยังหาทานยาก บรรยากาศดี ของหวานดี selection ก็ไวน์ดี

 

วันนี้ผมสั่ง
-บูราต้า สลัด
-Vol au vent
-สเต็กทาทาร์
-ปลาหิมะ
-เบิฟ บูร์กีญง
-มีลเฟยย์ น้ำตาลมะพร้าว

ยังมีอีกหลายอย่างในเมนูที่อยากลอง คงต้องไว้ครั้งหน้า

ใครไปดูหนัง La passion de Dodin Bouffant (The Taste of Things) แล้ว อยากกินอาหารฝรั่งเศส มาลองที่นี่ได้ครับ

 

ล่าสุดทางด้านผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)

 

โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า แกนนำระดับ master mind ก็ต้องกินหรู อยู่สบาย ไฟน์ไดน์นิ่ง

 

มันเป็นธรรมดาของชนชั้นศักดินาที่ความเหลื่อมล้ำเป็นสิ่งที่อาจจะยอมรับได้ เพื่อให้กงล้อแห่งกาลเวลาบดขยี้ให้เกิดการเปลี่ยนแปลง
ไม่มีชนชั้นนำคนใดมีชีวิตที่ยากลำบาก

 

คนยากคนจนต่างหากที่ยอมถูกกดขี่เองเพื่อชนชั้นศักดินาของเขาเอง
เนื้อนุ่มละมุนลิ้นย่อมละเมียดละไมกว่าเรียวรวงข้าวและหยาดเหงื่อที่หลั่งรินของชาวนาชาวไร่ผู้ยากจน
การจิบเมรัยชั้นเลิศจากต่างประเทศย่อมเป็นอภิสิทธิ์ของชนชั้นนำกระฎุมพีพึงแสวงหาเพื่อความรื่นเริงรมย์และประเทืองสติปัญญา

 

การร่ำสุราทำให้ขบคิดปรัชญาอันลึกซึ้งแยบคายได้งดงาม สามารถดัดจริตประดิษฐ์วาทกรรมให้ซาบซึ้งตรึงใจชนชั้นชาวนาผู้ยากจนและกรรมกรผู้อุทิศหยาดเหงื่อแรงงานผู้ทุกข์ทนเพื่อโลกที่ดีกว่าเดิม

 

กุสุมรสอันเกิดจากโอชะแห่งแผ่นดินจะหล่อเลี้ยงจิญวิญญาณของชนชั้นนำทางปัญญาให้ทำหน้าที่สร้างความกระจ่างทางปัญญาให้กับปวงชนผู้มืดมนทางปัญญาให้ลุกโชนสว่างไสวไปทั่วทั้งแผ่นดิน
พวกเจ้าทั้งหลาย จงฟังข้า!!!!!!!!!!

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ว่าฯชลบุรี ลงพื้นที่เกาะล้าน มอบสติ๊กเกอร์ตามโครงการจัดระเบียบรถบริการสาธารณะ
พ่อเมืองชลฯ นำทีมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่บางละมุง มอบถุงยังชีพ รถวีลแชร์ และ ทุนการศึกษาช่วยเหลือประชาชน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​