“ชัยชนะ” ผิดหวังเงินดิจิทัล วอลเล็ต จี้รัฐเร่งทำตามคำมั่นสัญญา

"ชัยชนะ" ผิดหวังเงินดิจิทัล วอลเล็ต จี้รัฐเร่งทำตามคำมั่นสัญญา

วันที่ 17 ก.พ.67 นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผิดหวังเรื่องเงินดิจิทัลวอลเล็ต ซึ่งเป็นนโยบายหาเสียงของพรรคเพื่อไทย พรรคแกนนำจัดตั้งรัฐบาล และขอฝากเรื่องนี้ถึงนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

 

ชัยชนะ เดชเดโช พูดเรื่องดิจิทัล

ว่าเมื่อไหร่สิ่งที่ให้คำมั่นสัญญากับประชาชนไว้ จะทำให้ได้เสียที เพราะคำแนะนำของคณะกรรมการปราบปรามการทุจริตแห่งชาติหรือป.ป.ช. บอกว่าไม่ควรใช้เงินกู้ ควรใช้เงินในร่างงบประมาณ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่การประชุมคณะกรรมการพิจารณาเงินดิจิทัลวอลเล็ต รัฐบาลกลับมานับหนึ่งใหม่ในการเริ่มต้นโครงการ จึงขอใช้เสียงนี้ไปถึงนายกฯ ให้เร่งรีบทำเรื่องที่รับปาก และให้คำมั่นสัญญากับประชาชนผู้ที่สร้างนายกฯขึ้นมา และขอเตือนนายกฯว่าสิ่งไหนที่ผิดต่อระเบียบกฎหมาย สิ่งไหนที่ไม่ถูกต้อง ขอให้อย่ากระทำ จงกระทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน

 

ชัยชนะ ผิดหวังเงินดิจิทัล

นายชัยชนะระบุอีกว่า 6 เดือนที่เรามีรัฐบาล เศรษฐกิจของประเทศไทย ไม่มีกระเตื้องขึ้นเลย เป็นสิ่งที่น่าผิดหวัง ทั้งที่ประชาชนรอคอยว่ารัฐบาลใหม่น่าจะมีเศรษฐกิจดีขึ้น ปากท้องของพี่น้องประชาชนน่าจะดีขึ้น

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร
ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​