“อัษฎางค์” จวกแก๊งทะลุวังหยาบช้า ก้าวล่วง “กรมสมเด็จพระเทพฯ” นางฟ้าเดินดินของคนไทย

"อัษฎางค์" จวกแก๊งทะลุวังหยาบช้า ก้าวล่วง "กรมสมเด็จพระเทพฯ" นางฟ้าเดินดินของคนไทย

อัษฎางค์” จวกแก๊งทะลุวังหยาบช้า ก้าวล่วง “กรมสมเด็จพระเทพฯ” นางฟ้าเดินดินของคนไทย

แก๊งทะลุวัง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ภายหลังจากกลุ่มทะลุวัง ทำพฤติกรรมสุดเหิมเกริม ที่นำโดย “ตะวัน ทะลุวัง” พร้อมพวกที่พยายามขับรถป่วนขบวนเสด็จฯ กรมสมเด็จพระเทพฯ และยังใส่ร้ายเบื้องสูง ด้วยการพูดซ้ำๆ ย้ำๆ ในคลิปว่า รถติดเพราะขบวนเสด็จฯ ทั้งที่ข้อเท็จจริงไม่ได้มีการปิดถนน และขบวนเสด็จฯผ่านไป โดยใช้เวลาเพียง 31 วินาทีเท่านั้น

 

ป่วนขบวนเสด็จฯ

 

ล่าสุดนายอัษฎางค์ ยมนาค โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวว่า กรมสมเด็จพระเทพฯ คือนางฟ้าเดินดินของคนไทย แต่คนที่กระทำการหยาบช้าต่อพระองค์ท่านนั้น เคยกลับไปมองดูตนเองบ้างมั้ยว่าได้ทำอะไร เพื่อประโยชน์ของคนไทย เหมือนที่พระองค์ท่านได้ทำมาตลอดพระชนมชีพหรือไม่

อย่าปล่อยให้ใครมาย่ำยีหัวใจคนไทย

ขอเรียกร้องให้หามาตรการจัดการกับคนเหล่านั้นให้ถึงที่สุด จะได้เป็นเยี่ยงอย่างให้ใครที่คิดจะทำหยาบข้าได้ล้มเลิกการกระทำนั้น

 

อัษฎางค์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กองทัพภาคที่ 2" อัปเดต ศูนย์พักพิง 4 จังหวัด เผยจิตอาสา 1.4 พันคน พร้อมดูแลปชช. 
สส.หนึ่ง กิตติ เปิดโครงการเสริมพลัง “แม่บ้าน อบจ.กระบี่” ปักเลื่อมผ้าปาเต๊ะ สร้างอาชีพ-รายได้มั่นคง
อุกอาจ ! ปาระเบิดใส่หน้าโรงเรียน เจ้าหน้าที่เร่งแกะรอยตามตัว
นครปฐม///ผบก.ภจว.นครปฐม ตรวจความพร้อม! โรงแรม 'ไมด้า แกรนด์' ที่พักนักกีฬาซีเกมส์ 4 ชาติ
โรงพยาบาลพนมสารคาม เปิดโครงการ Kick off สาธารณสุขยุคพัฒนา"หมอไม่ล้า ประชาชนไม่รอ เชื่อมต่อทุกบริการผ่านเทคโนโลยี"
"กองทัพภาคที่ 2" ยัน ส่งโดรนบินทิ้งระเบิดทำลาย "กระเช้า-บันได" เนิน 350 ไม่กระทบตัวปราสาทตาควาย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​