เปิดใจทั้งน้ำตา เพื่อนหนุ่มโรงงานถูกฆ่า ทิ้งร่างมอเตอร์เวย์ ย้ำไม่ใช่คนติดต่อกิ๊กให้ภรรยาผู้ตาย

เปิดใจทั้งน้ำตา เพื่อนหนุ่มโรงงานถูกฆ่า ทิ้งร่างมอเตอร์เวย์ ย้ำไม่ใช่คนติดต่อกิ๊กให้ภรรยาผู้ตาย

จากกรณีตำรวจเข้าจับตัวนายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต อายุ 37 ปี ร่วมก่อเหตุอุ้มฆ่า นายธนาสันต์ หรือ ใหม่ อายุ 33 ปี หนุ่มโรงงานยางรถยนต์ โดยก่อเหตุที่ย่านบางเสาธง จ.สมุทรปราการ แต่นำศพไปทิ้งริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ พื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา และต่อมากลุ่มผู้ก่อเหตุอีก 4 คน ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว นั้น ล่าสุดทีมข่าว Top News ได้พูดคุยกับ น.ส.แหม่ม ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย และยังถูกกล่าวหาเป็นคนติดต่อ นายกิต ให้รู้จักกับ ภรรยาของผู้ตาย

ข่าวที่น่าสนใจ

น.ส.แหม่ม เปิดเผยว่า ส่วนตัวไม่คิดเลยเรื่องจะจบแบบนี้ เพราะวันที่ นายใหม่ หายตัวไป ตนเองก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันเป็นเพื่อนภรรยาผู้ตาย ส่วนตัวสนิทกับ นายใหม่ ก่อนรู้จักกับภรรยาของเขา ตนเองเป็นเพื่อนรุ่นน้องในกลุ่มที่กินสังสรรค์ด้วยกัน ส่วนตัวก็รู้จัก นายกิต ด้วย โดยรู้จักจากภรรยาของผู้ตาย ซึ่งเป็นพี่ที่ทำงานจัดสายรถส่งสินค้าให้ จากนั้น นายกิต ติดต่อผู้ชายที่ทำงานให้ แต่ตนเองคุยอยู่ได้เพียง 2 วันก็เลิกคุย ส่วนที่ตนเองถูกโยงและกล่าวหาว่า เป็นคนติดต่อให้ นายกิต รู้จักกับภรรยาผู้ตาย นั้น ไม่เป็นความจริง ที่ผ่านมาตนเองไม่เคยเห็นภรรยาผู้ตายไปไหนมาไหนกับ นายกิต และ ไม่เคยรู้ถึงความสัมพันธ์นี้

อีกทั้งในวันที่พบจุดทิ้งศพ นายกิต และ ภรรยาผู้ตาย ก็ได้ไปดูศพด้วย ตนเองก็ยังนั่งคุยกับ นายกิต ก็ยังตั้งคำถามลอยๆ ไปว่า “ทำไมคนทำใจร้ายขนาดนั้น ทำไมต้องมัดมือมัดขา” ซึ่งตอนนั้น ตนเองยังไม่รู้ว่าคนก่อเหตุเป็นใคร ส่วน นายกิต เองก็ยังพูดออกมาเลยว่า “เออ โหดเกินไป มันไม่น่าทำถึงขนาดนี้” โดยตอนพูด นายกิต มีสีหน้าท่าทางเป็นไปอย่างปกติ ไม่ได้มีพิรุธอะไร พอมาวันนี้ตนเองมารู้ว่า คนก่อเหตุ คือ นายกิต ก็ยังเกิดคำถามว่า ทำไมต้องทำแบบนี้ จะคบกันหรือยังไงก็บอกเขาไปตรงๆ ไม่น่ามาฆ่าเขาแบบนี้ ตนเองยังอยากเดินเข้าไปถาม นายกิต ตอนนี้เลยว่า “ทำไมอยากได้เมียเขา ก็พูดกับเขาตรงๆ ขนาดผู้หญิงเขายังไม่เลือกเลย แล้วไปทำเขาทำไม แล้วคิดว่า ทำเขาแล้ว ผู้หญิงจะเลือกหรอ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รทสช." แตกยับ เบื้องหลังมือมืดปล่อยข่าว "เอกณัฏ" ลาออกกก.บห. จับตา "ลูกหมี ชุมพล" ย้ายไปภท.
บูรณะโบสถ์มหาอุตม์ 300 ปี วัดแจ้งใน เชื่อพลังศรัทธา ‘หลวงพ่อแจ้ง’ คุ้มครองสิ่งร้าย สืบสานพระพุทธศาสนาแดนโคราช
หมออุ๋ย จัดโครงการส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ทางการเมือง เศรษฐกิจ และสังคม
ภาคส่วนจำนวนมาก ร่วมกิจกรรมสภากาแฟสร้างมิตรสัมพันธ์
อบต.ห้วยแห้ง จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ลดโลกร้อนรับวันโอโซนโลก
ผู้มีรายได้น้อยซึ้งใจ พระวชิรสุตสุนทรแจกข้าวสารให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม กว่า 300 คน ต่างพากันผ่าสายฝนปักหลักรอรับ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​