อาลัยเศร้า เผาร่าง “ป้าบัวผัน” เหยื่อ 5 ทรชน ญาติรับภาระไม่ไหว กู้เงินจัดงานศพ

อาลัยเศร้า เผาร่าง "ป้าบัวผัน" เหยื่อ 5 ทรชน ญาติรับภาระไม่ไหว กู้เงินจัดงานศพ

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.บัวผัน ตันสุ หรือป้ากบ อายุ 47 ปี หญิงสติไม่ดี ในพื้นอำเภออรัญประเทศ จ.สระแก้ว แล้วนำศพไปทิ้งสระน้ำข้างโรงเรียนศรีอรัญโญทัย เขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศ  เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยตำรวจมีการจับกุมกลุ่ม 5 เยาวชนได้แล้วทั้งหมด อยู่ระหว่างขั้นตอนการดำเนินคดี โดยเด็กทั้ง 5 คน ถูกแยกตัวส่งไปควบคุมที่สถานพินิจฯ จันทบุรี 3 คน ส่วนลูกตำรวจ 2 คน อายุ 13 และ 14 ปี ส่งไปสถานพินิจฯระยอง

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันที่ 20 ม.ค. 67 ญาติจัดงานงานฌาปนกิจ ป้าบัวผัน ที่ วัดป่าหนองน้ำใส อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยมีนายชรินทร์ ภู่ชัย นายอำเภอวัฒนานคร เป็นประธานพิธี ท่ามกลางบรรกาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะ นางปาง มลใสกุล อายุ 55 ปี พี่สาวของป้าบัวผัน ที่ร้องไห้เสียใจเป็นระยะๆ โดยภายในงานมีชาวบ้านมาร่วมแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยก่อนหน้านั้น แม่เชน 1ในกลุ่ม 5 เยาวชน โผล่งานศพ กราบขอโทษญาติป้าบัวผัน และมอบซองทำบุญจำนวนเงิน 10,000 บาท นอกจากนี้ญาติยังกล่าวว่าเนื่องจากแบกรับค่าใช้จ่ายไม่ไหว จึงต้องไปกู้เงินมาจัดงานศพ และจัดฌาปนกิจศพป้าบัวผันในวันที่ 20 ม.ค.นี้

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี ไม่เป็นความจริง ! จับสายลับกัมพูชาพร้อมโดรนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ชี้เป้า กองบิน 5 จ.ประจวบคีรีขันธ์
"แม่ทัพภาคที่ 2" สวนกลับ "โฆษกกลาโหม" กัมพูชา ยัน “ช่องอานม้า” เป็นแผ่นดินไทย ซัดเขมรละเมิด MOU43
"สหรัฐ" ร่วมฉลอง "วันชาติโมร็อกโก" ให้คำมั่น ยังพร้อมสนับสนุนอำนาจอธิปไตยของ "โมร็อกโก" บนพื้นที่ซาฮาร่า
"กองทัพไทย" ประณาม “กัมพูชา” ปล่อยทิ้งร่างทหารคาสนามรบ ซัดไร้มนุษยธรรม ละเมิดเกียรติศักดิ์ศรีผู้เสียชีวิต
ผู้ประกอบการตราดกระทบหนัก จี้ ภาครัฐเยียวยา ช่วยเหลือทั้งให้สินเชื่อและชะลอจ่ายสินเชื่อ เพิ่มมาตรการภาษีและขาดแรงงาน
"หมอมิ้ง" ยัน "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ลาออก ย้ำเจตนารมย์คุย "ฮุน เซน" ทำเพื่อชาติ มั่นใจปท.ผ่านพ้น 2 วิกฤต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​