โซเชียลแห่แชร์คลิป “บิ๊กตู่” ออกงาน อนุทิน-ชัชชาติ ส่งถึงรถ FC คิดถึง ตะโกนเรียกลุงตู่ลั่น

โซเชียลแห่แชร์คลิป "บิ๊กตู่" ออกงาน อนุทิน-ชัชชาติ ส่งถึงรถ FC คิดถึง ตะโกนเรียกลุงตู่ลั่น

ขณะนี้โลกออนไลน์ ได้แชร์คลิปติ๊กต็อกของบัญชีผู้ใช้ชื่อ “พี่หนู อนุทิน เอฟซี” ที่ได้โพสต์คลิปวิดีโอเมื่อวันที่ 17 มกราคม โดยเป็นคลิปที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กำลังเดินไปส่งพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี และอดีตนายกรัฐมนตรีขึ้นรถ เพื่อเดินทางกลับ หลังส่งเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ในการเสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดนิทรรศการศิลปะ Weaving Our Stories ในโอกาส 190 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตของไทยและสหรัฐอเมริกา ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งนอกจากนายอนุทินแล้ว ยังมี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. เดินไปส่งพลเอกประยุทธ์ที่รถด้วย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น พลเอกประยุทธ์ได้ขอบคุณนายอนุทินและนายชัชชาติ รวมถึงกล่าวสวัสดีปีใหม่กับนายชัชชาติ และเมื่อพลเอกประยุทธ์ขึ้นไปนั่งบนรถนายอนุทินและนายชัชชาติก็ได้เข้าไปไหว้ที่ตักถึงในรถอย่างนอบน้อม

 

 

 

ขณะเดียวกันยังมีประชาชนจำนวนหนึ่งที่มาเฝ้ารับเสด็จอยู่บริเวณดังกล่าว ได้ตะโกนเรียก “ลุงตู่” “ลุงตู่” ด้วยความคิดถึง ซึ่งพลเอกประยุทธ์ก็ได้โบกมือกึ่งตะเบ๊ะ เพื่อทักทายกลับ

 

@pnufc

ยังเหมือนเดิม อย่างไร ก็ยังอย่างนั้น #พี่หนู #บิ๊กตู่ #อนุทิน

♬ เสียงต้นฉบับ – พี่หนู อนุทิน เอฟซี – พี่หนู อนุทิน เอฟซี

 

ขอบคุณคลิป “พี่หนู อนุทิน เอฟซี”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ประชุมคณะกรรมการฯ ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนฯ ครั้งที่ 2/2568
ชายแดนดุเดือด..ทหารเขมรเสริมทัพ ระดมยิงใส่ชายแดนปราสาทตาควายและเนิน 350 อย่างหนัก หวังยึดคืน
ศึกเลือกตั้ง ส.ส. เขต 1 จังหวัดนครราชสีมา เริ่มส่งสัญญาณเดือดตั้งแต่ยังไม่เปิดหีบ เมื่อบรรดาพรรคการเมืองใหญ่ต่างทยอยส่ง “ตัวจริงระดับบิ๊ก” ลงชิงชัย
อบจ.พิษณุโลก แถลงข่าวจัดยิ่งใหญ่งานแสดง แสง สี เสียง เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
"ตาควาย" ยังเดือด "กองทัพภาคที่ 2" เผย "ทหารเขมร" ไม่หยุด ยิง BM-21 ถล่มต่อเนื่อง ใช้ โดรน FPV เชื่อมโยงระบบจรวดโจมตี "ทอ." ยันเดินหน้าภารกิจ ส่ง F -16 บินทิ้งไข่ ทำลายคลังแสงกัมพูชา
“น้องมายมิ้น” คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดนางงามฤดูหนาว ของดีอำเภอแม่สะเรียง ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​