เปิดภาพสีดา 3 นิ้ว เสร็จภารกิจป่วน โผล่นั่งสลอนเป็นกมธ.สภาฯ

เปิดภาพสีดา 3 นิ้ว เสร็จภารกิจป่วน โผล่นั่งสลอนเป็นกมธ.สภาฯ

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร” โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ทุกคนคะ หนูเจอตัว สีดา 3 นิ้วแล้วค่ะ ที่ไม่มาเต้นเคสพี่แจ้ พี่ปูอัด ไปเป็นกรรมาธิการในสภาแล้วค่ะ ตอบแทนแบบฉ่ำๆ”

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงการชุมนุมกลุ่มมวลชนสามนิ้ว ที่มีแนวร่วมคือกลุ่มสีดาลุยไฟ ที่ได้แสดงกิจกรรมจัดชุมนุมที่หน้าพรรคประชาธิปัตย์ จากกรณีข่าวอดีตรองหัวหน้าพรรคที่มีความล่วงละเมิดทางเพศ โดยทางกลุ่มได้จัดกิจกรรมร้องเพลง ด่าทอด้วยคำหยาบคาย พฤติกรรมสุดกักขฬะ เพื่อเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมและไม่ยอมรับต่อการละเมิดทางเพศต่อเหยื่อ

 

ต่อมาเมื่อมีข่าว สส.พรรคก้าวไกล ล่วงละเมิดทางเพศผู้ช่วยหาเสียง ใช้ความรุนแรงกับเพศตรงข้ามหลายกรณี จนมีสส.ถูกขับออกจากพรรค แต่กลับไร้เงากลุ่มสีดาลุยไฟออกมาเรียกร้องให้กับเหยื่อเลย จนโลกออนไลน์ได้มีการประกาศตามหา “กลุ่มสีดาลุยไฟ” ว่าหายไปไหน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครูใช้ AI เสกภาพวาดให้มีชีวิต ต่อยอดจินตนาการเด็กจีน
ผู้ว่าฯ ประจวบฯ จับมือ สธ.เขต 5 หยุดความสูญเสียบนถนน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเริ่มทดสอบผลิตแบตเตอรี่โซลิดสเตตความจุสูงแล้ว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนค้นพบแหล่งโบราณคดีไจ้โกวในส่านซี ยุคราชวงศ์ซาง
รมว.วัฒนธรรมเปิดชุมชนลำปำ พัทลุง 1 ใน 10 ชุมชนต้นแบบเที่ยวชุมชนยลวิถี ปี 2568
"นายกฯอนุทิน" ประกาศเวทีนานาชาติ "รัฐบาลไทย" พูดแล้วทำ จริงจังปราบสแกมเมอร์ เห็นธาตุแท้ "กัมพูชา" เมินร่วมต้านอาชญากรรมไซเบอร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​