แฟน EDM รอเลย “เศรษฐา” แจ้งเตรียมสนุกเทศกาลดนตรี Tomorrowland 10 ปีเต็ม

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ว่า แฟน ๆ EDM อยากไปเทศกาลดนตรี Tomorrowland มั๊ยครับ เมื่อคืนมีนัดทานข้าวกับทีมงาน เรารอไปสนุกกับเทศกาลระดับโลกพร้อมกันนะครับ ไม่ใช่แค่ปีเดียว แต่อาจจะถึง 10 ปีเต็มเลย

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับเทศกาลทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland) เป็นหนึ่งในเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 400,000 คน จาก 200 ประเทศ โดยเริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ.2005 และกลายเป็น 1 ในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และขายบัตรหมดภายในไม่กี่นาที จุดเด่นของเทศกาลดนตรีนี้คือความยิ่งใหญ่อลังการของโปรดักชั่นที่จัดเต็มแสงสี สเปเชียลเอฟเฟค และรวมศิลปิน EDM ระดับโลกมาไว้ที่เดียวกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวบ้านรวมตัวกันจุดธูปสาบแช่งโจรขโมยข้าวเปลือกในยุ้งข้าวของชาวบ้านและยุ้งข้าวของธนาคารข้าวหมู่บ้าน รวม 3 ยุ้งประมาณ 120 กระสอบร่วมแสนบาท
"แรงงานเขมร" แห่ลงทะเบียนผ่อนผันวันสุดท้ายแน่น ที่ด่าน ตม.อรัญประเทศ
"กัน จอมพลัง" มาตามนัด ลงพื้นที่บ้านหนองจาน ขอผิดสัญญา เพิ่มรถดูดส้วมจาก 10 คัน เป็น 14 คัน รับมือม็อบเขมร
เชิญชวนมาสัมผัสประสบการณ์เย็นสุดขั้ว -15°C ครั้งแรกในประเทศไทย
กรมทางหลวงสรุปผลศึกษาโครงการปรับปรุงทางหลวง309ยกระดับความปลอดภัยพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน
"กระทรวงวัฒนธรรม" ยืนยันการประกาศผลการคัดเลือกศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช 2567 ถูกต้องตามมติคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​