ผู้การฯ บก.น.5 ประชุมชุดสืบคลี่คลายคดี ล่ามือยิงนศ.อุเทนถวาย

ผู้การฯ บก.น.5 ประชุมชุดสืบคลี่คลายคดี ล่ามือยิงนศ.อุเทนถวาย

 

จากกรณีที่ 2 คนร้ายใช้อาวุธปืนไล่ยิงนักเรียนช่างกลอุเทนถวาย จนมีประชาชนถูกลูกหลงเสียชีวิต 1 ราย คือ อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ และ บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นนักศึกษาอุเทนถวายฯนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ล่าสุดพล.ต.ต.วิทวัฒน์ ชินคำ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีดังกล่าวที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ซึ่งทีมข่าว Top News ได้โทรศัพท์พูดคุยกับ พล.ต.ต.วิทวัฒน์ ก่อนการประชุมระบุว่า การติดตามตัวคนร้ายขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนคนร้ายยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือไม่นั้น ต้องขอเวลาสืบสวนสอบสวนให้แน่ชัดอีกครั้ง

 

ด้านน.ส.พรพิมล แม่ของ นายธนสรณ์ ห้องสวัสดิ์ อายุ 19 ปี ผู้บาดเจ็บที่อยยู่ระหว่างเดินทางมาจากจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อมาหาลูก ว่า อาการลูกยังอยู่ในขั้นวิกฤต หมอเตรียมจะผ่าตัดรอบที่ 3 เพราะยังมีแผลบริเวณลำคอที่เลือดยังออกอยู่ และยังมีกระสุนอยู่ที่ขา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ก๊วนวุฒิสมาชิก ยังมั่นใจบริสุทธิ์ โดนหมายเรียก ดีเอสไอ-กกต. สอบคดีฮั้วเลือกสว.
"นายกฯ เรียก “ปลัดมท.-ผบ.ตร.” ถกด่วน หาแนวทางแก้ไขปัญหาไฟใต้
ไทยเดินหน้าสู่ผู้นำ AI อาเซียน ! “สภาดิจิทัลฯ” เสนอบอร์ด AI แห่งชาติ ชู 5 กลยุทธ์ขับเคลื่อนประเทศสู่ศูนย์กลางเทคโนโลยีแห่งภูมิภาค
"อ.แก้วสรร" ชี้มติแพทยสภา ทำสะท้านเป็นยวง เชื่อศาลฎีกาฯนำพิจารณา รอดูโยงผิดถึงพ่อลูกหรือไม่ มีคนร้องป.ป.ช.อีกหลายคดี
กินหมูต้องปรุงสุกทุกครั้ง ป้องกันโรคไข้หูดับ
ผบ.ตร.ประชุมคณะกรรมการ หาแนวทางแก้ไขปัญหา พัฒนาระบบงานสอบสวนครบทุกมิติ
ซีพีโชว์ต้นแบบเกษตรโปร่งใส มีระบบตรวจสอบย้อนกลับ รับคณะ ก.พ.ร.–ก.ทรัพยากรฯ หนุนมาตรฐานระดับชาติ
สวนสัตว์เปิดเขาเขียวคลายร้อนให้สัตว์ ด้วยหวานเย็นผลไม้ ส่งเสริมพฤติกรรมธรรมชาติช่วงอากาศร้อนจัด
"ในหลวง-พระราชินี" เสด็จพระราชดำเนิน ในการพระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
จบแล้วทักษิณ! "จตุพร" เชื่อศาลฎีกาฯ นำมติแพทยสภา ประกอบไต่สวนนักโทษติดคุกไม่ครบคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น