“กรมราชทัณฑ์” ตั้งค่าหัวนำจับ “เสี่ยแป้ง” 1 ล้านบาท พร้อมเสริมกำลัง “หนุมาน” พลิกแผ่นดินไล่ล่า

"กรมราชทัณฑ์" ตั้งค่าหัวนำจับ "เสี่ยแป้ง" 1 ล้านบาท พร้อมเสริมกำลัง "หนุมาน" พลิกแผ่นดินไล่ล่า

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังออกไล่ล่า นายเชาวลิต ทองด้วง หรือ เสี่ยแป้ง นาโหนด ผู้ต้องหาคดีสำคัญที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่่ตำรวจที่หมู่บ้านตระ ในพื้นที่ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ซึ่งเป็นรอยต่อกับ อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ปรากฏว่า นายเชาวลิต ยิงฝ่าวงล้อมก่อนหลบหนีไปได้

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันที่ 9 พ.ย.66 พ.ต.ต.จิรวัฒน์ ทองย้อย สารวัตรสืบสวน สภ.บ้านหนองเอื้อง จ.ตรัง พร้อมเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวนมวลชนสัมพันธ์ สภ.หนองเอื้อง สภ.ในควน และ สภ.ปะเหลียน กว่า 20 นาย นำภาพ นายเชาวลิต ไปแจกให้กับชาวบ้านที่ใช้เส้นทางขึ้นลงบ้านตระ ฝั่งน้ำตกโตนตก ใน ต.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านช่วยแจ้งเบาะแส โดยมีรางวัลนำจับจากกรมราชทัณฑ์ 1 ล้านบาท โดยหัวหน้าชุดมวลชนสัมพันธ์ บอกว่า สาเหตุที่ต้องประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านรับรู้ เพื่อให้ช่วยแจ้งเบาะแส นายเชาวลิตร และแจ้งเตือนให้ชาวบ้านระมัดระวังตัว เนื่องจาก นายเชาวลิต ที่กำลังหลบหนีมีอาวุธปืน สำหรับเส้นทางที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านได้รับรู้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ ขณะเดียวกันในเวลาประมามณ 16.00 น. มีเจ้าหน้าที่ชุดหนุมาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 8 ขี่รถจักรยานยนต์ไซค์วิบากและขี่รถจักรยานยนต์แบบธรรมดากว่า 20 คันขึ้นไปสับเปลี่ยนกำลังกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 9 ที่บ้านตระ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากพื้นที่ สภ.ต่างๆ ขี่รถจักรยานยนต์นับ 100 คันไปที่บ้านตระ เพื่อสนับสนุนภารกิจจับกุม นายเชาวลิต

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุยิงปะทะระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับ นายเชาวลิต ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่บ้านตระ ไม่กล้าออกไปกรีดยางพาราในช่วงกลางคืน โดยต่างพากันออกไปกรีดยางในช่วงกลางวัน เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตรายหากไปพบเจอกับ นายเชาวลิต ทั้งนี้ภายเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเทือกเขาบรรทัด มีพื้นที่กว่า 7.9 แสนไร่ โดยส่วนใหญ่เป็นป่าดิบชื้น และเต็มไปด้วยภูเขาสูงชัน จึงยากแก่การค้นหา นายเชาวลิต ที่ยังหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ยังคงไม่ละความพยายาม โดยระดมกำลังปูพรมเข้าตรวจค้นหลังจับกุม นายเชาวลิต มาดำเนินคดีไปตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น