“ดร.นิว” อัดซ้ำ “ก้าวไกล”น่ารังเกียจ สส.คุกคามทางเพศมีค่ากว่าผู้ถูกละเมิด

“ดร.นิว” อัดซ้ำ "ก้าวไกล"น่ารังเกียจ สส.คุกคามทางเพศมีค่ากว่าผู้ถูกละเมิด

วันนี้ ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวที่น่าสนใจ

โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พรรคก้าวไกลน่ารังเกียจที่สุด อ้างประชาธิปไตย อ้างสิทธิมนุษยชน แต่กลับเล่นละครยื้อเพื่อรักษาผลประโยชน์ของพรรค แค่ของปลอมที่เกิดจากโฆษณาชวนเชื่อทางโซเชียลมีเดีย

เลือกตามๆ กันอย่างไร้สติจนเป็นแฟชั่น สุดท้ายต้องขอบคุณที่ทำให้รู้ว่า สส.คุกคามทางเพศมีค่ามากกว่าสิทธิของผู้ถูกล่วงละเมิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สุพรรณบุรี///คณะอนุกรรมาธิการ สว. ลงพื้นที่สุพรรณบุรี หาแนวทางแก้ไขปัญหาหนี้สินของสหกรณ์ภาคเกษตร
"กองทัพเรือ" ถอดคำแปลฉบับเต็ม เอกสาร "เขมร" สอนทหารใช้ทุ่นระเบิด PMN-2 ชัดเจนทั้งวิธีติดตั้ง เก็บกู้
สันติบาลบึงกาฬเดินหน้าปลูกฝังเครือข่ายเยาวชนรักชาติ จัดกิจกรรมเสริมสร้างความจงรักภักดี
“สอนน้องว่ายน้ำ Everybody Swims” เพิ่มทักษะเอาตัวรอด
“เท้ง ณัฐพงษ์” เล่นใหญ่ ลั่นถ้าภูมิใจไทยเป็นแกนจัดรัฐบาล ปชน.จะเป็นฝ่ายค้าน ฟุ้งย้ายสส.โดนคดี-ร้องศาลรธน.ลงปาร์ตี้ลิสต์ คือการบริหารความเสี่ยง
เทศบาลนครนครสวรรค์ จัดการแข่งขันกีฬา รร.อนุบาล ส่งเสริมพัฒนาการ เติบโตสมวัย สานสัมพันธ์โรงเรียนและครอบครัว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​