เดือดรายวัน! ม็อบทะลุแก๊ส ปะทะปาพลุใส่ ตำรวจ “นักข่าว-ช่างภาพ” ซวยถูกลูกหลงบาดเจ็บ 3 ราย

เจ้าหน้าที่พยาบาลทำการช่วยเหลือผู้สื่อข่าวและช่างภาพ ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย จากเหตุม็อบยิงพลุไฟใส่ ตร.ควบคุมฝูงชน ย่านสามเหลี่ยมดินแดง

เมื่อเวลา 21.15 น. วันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมาระหว่างที่ชุดเคลื่อนที่เร็ว คฝ. ดำเนินจรยุทธ์ด้านการกดดันผู้ชุมนุมให้ออกจากพื้นที่สามเหลี่ยมดินแดง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังประมาณ 30 นาย ขึ้นรถกระบะจากถนนวิภาวดีฝั่งขาเข้ากำลังเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปทาง รพ.ทหารผ่านศึก ปรากฏว่า มีผู้ชุมนุมซึ่งปักหลักอยู่บนถนนฝั่งตรงข้าม ทิศทางมุ่งหน้าแยกแม่พระ จุดพลุไฟข้ามมาใส่กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งผลให้มีผู้สื่อข่าวได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นายฉัตรอนันต์ ฉัตรอภิวัน อายุ 27 ปี ผู้สื่อข่าวโพสต์ทูเดย์ถูกพลุผู้ชุมนุมบาดเจ็บมือซ้ายเหวอะ นายวราพงศ์ น้อยทับทิม อายุ 37 ปี ช่างภาพเครือเนชั่นทีวี บาดเจ็บฟกช้ำที่มือขวา และนายสันติ เต๊ะเปีย ช่างภาพอาวุโสหนังสือพิมพ์เอเอสทีวีผู้จัดการรายวัน ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นตอ

เบื้องต้นทีมพยาบาลและแพทย์ที่อยู่ในพื้นที่ได้ช่วยกันทำแผลและดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บจนอาการดีขึ้น ส่วนผู้ชุมนุมยังคงจุดพลุ ประทัด และเผาเชื้อเพลิงอยู่บนท้องถนนเป็นระยะๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ
"ศุภชัย"ลั่นไม่มีใครบุกรุกเขากระโดง ย้อนคดีโบราณสถานเขาน้อย ผิดโดนโทษจำคุก โยงเป็นญาติ "เดชอิชม์"
มุกดาหาร ร้อย ฉก ทพ 2105 บูรณาการหน่วยความมั่นคงตรวจยึดบุหรี่และอาหาร 17 ลัง
เช็กเลย ราคาน้ำมันประกาศปรับขึ้น "ราคาเบนซิน - แก๊สโซฮอล์" 40 สตางค์/ลิตร มีผล 5 ส.ค.68
"คีรี" นำทีมผู้บริหาร "บีทีเอส กรุ๊ป" จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น แจ้งผลดำเนินงานปี 67/68 พลิกสร้างกำไรกว่า 2 พันล้าน มาตรฐานธุรกิจติดอันดับผู้นำ 1% แรก กลุ่ม TRA
ธอส.ออกมาตรการพักชำระหนี้นานสูงสุด 1 ปี และลดอัตราดอกเบี้ย ให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​