นายกฯส่งพวงหรีดร่วมไว้อาลัย “หนุงหนิง” เหยื่อกระสุนเด็ก 14 ปี กราดยิงกลางพารากอน

นายกฯส่งพวงหรีดร่วมไว้อาลัย “หนุงหนิง” เหยื่อกระสุนเด็ก 14 ปี กราดยิงกลางพารากอน

(15 ตุลาคม 2566) ที่วัดบางไผ่อารามหลวง ศาลา 2 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ญาติ นำศพ น.ส.เพ็ญพิวรรณ มิตรธรรมพิทักษ์ หรือ หนุงหนิง อายุ 30 ปี

ข่าวที่น่าสนใจ

หนึ่งในผู้บาดเจ็บที่ถูกเยาวชนชายอายุ 14 ปี ไล่ยิงที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ได้รับบาดเจ็บสาหัส รักษาที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ก่อนจะเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 13 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา หลังรักษาตัวนาน 10 วัน นับเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 3 จากเหตุการณ์ดังกล่าว

 

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า / ทั้งนี้ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี / พ.ต.อ. ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และ บริษัทสยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้ส่งพวงหรีดร่วมไว้อาลัยด้วย ทั้งนี้ญาติได้กำหนดสวดพระอภิธรรม คืนนี้ เป็นคืนแรก ถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2566 เป็นเวลา 4 คืน และจะทำพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 19 ตุลาคม 2566 เวลา 16.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมอุตุฯ" เตือน ทั่วไทยฝนตกหนัก 48 จว.อ่วม ลมแรง คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
ผบช.ทท.โชว์ศักยภาพการทำงานรถบริการนักท่องเที่ยวเคลื่อนที่ สร้างความเชื่อมั่นยกระดับการดูแลความปลอดภัยและให้ความช่วยเหลือ นทท.
กกล.บูรพา ร่วมส่วนราชการ จ.สระแก้ว เปิดการฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุอพยพประชาชนบนภูมิประเทศจำลอง ประจำปี 2568
ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น