“อดีตทูตนริศโรจน์” ย้อนเจ็บ บทเรียนเลือกสส.ตามกระแส คลั่งดารา ได้ผู้แทนสุดฉาว

"อดีตทูตนริศโรจน์" ย้อนเจ็บ บทเรียนเลือกสส.ตามกระแส คลั่งดารา ได้ผู้แทนสุดฉาว

นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผลของการเลือก สส. ตามกระแสของสังคม ที่คลั่งไคล้พรรคที่อาศัยรูปลักษณ์หน้าตาของ Daddy เป็นตัวล่อ คนที่ทำงานลงพื้นที่จริงจังไม่ได้รับเลือก กลายเป็นคน no name ได้ บางคนแทบไม่เคยลงพื้นที่เลยก็ยังได้ เพราะคนเลือกแบบกระแสคลั่งดารา สุดท้ายก็ได้ผู้แทนที่เหมือนไม่มีวุฒิภาวะ มีเรื่องอื้อฉาวทางเพศ เกิดปัญหาแล้ว 3 ราย จริงๆยังอาจมีอีก แต่เรื่องยังไม่ปูดแดงขึ้นมาเท่านั้น ปลงเถอะแม่จำเนียร !!!

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ล่าสุด นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผลของการเลือก สส. ตามกระแสของสังคม ที่คลั่งไคล้พรรคที่อาศัยรูปลักษณ์หน้าตาของ Daddy เป็นตัวล่อ คนที่ทำงานลงพื้นที่จริงจังไม่ได้รับเลือก กลายเป็นคน no name ได้ บางคนแทบไม่เคยลงพื้นที่เลยก็ยังได้ เพราะคนเลือกแบบกระแสคลั่งดารา สุดท้ายก็ได้ผู้แทนที่เหมือนไม่มีวุฒิภาวะ มีเรื่องอื้อฉาวทางเพศ เกิดปัญหาแล้ว 3 ราย จริงๆยังอาจมีอีก แต่เรื่องยังไม่ปูดแดงขึ้นมาเท่านั้น ปลงเถอะแม่จำเนียร !!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​