“อดีตทูตนริศโรจน์” ย้อนเจ็บ บทเรียนเลือกสส.ตามกระแส คลั่งดารา ได้ผู้แทนสุดฉาว

"อดีตทูตนริศโรจน์" ย้อนเจ็บ บทเรียนเลือกสส.ตามกระแส คลั่งดารา ได้ผู้แทนสุดฉาว

นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผลของการเลือก สส. ตามกระแสของสังคม ที่คลั่งไคล้พรรคที่อาศัยรูปลักษณ์หน้าตาของ Daddy เป็นตัวล่อ คนที่ทำงานลงพื้นที่จริงจังไม่ได้รับเลือก กลายเป็นคน no name ได้ บางคนแทบไม่เคยลงพื้นที่เลยก็ยังได้ เพราะคนเลือกแบบกระแสคลั่งดารา สุดท้ายก็ได้ผู้แทนที่เหมือนไม่มีวุฒิภาวะ มีเรื่องอื้อฉาวทางเพศ เกิดปัญหาแล้ว 3 ราย จริงๆยังอาจมีอีก แต่เรื่องยังไม่ปูดแดงขึ้นมาเท่านั้น ปลงเถอะแม่จำเนียร !!!

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ล่าสุด นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผลของการเลือก สส. ตามกระแสของสังคม ที่คลั่งไคล้พรรคที่อาศัยรูปลักษณ์หน้าตาของ Daddy เป็นตัวล่อ คนที่ทำงานลงพื้นที่จริงจังไม่ได้รับเลือก กลายเป็นคน no name ได้ บางคนแทบไม่เคยลงพื้นที่เลยก็ยังได้ เพราะคนเลือกแบบกระแสคลั่งดารา สุดท้ายก็ได้ผู้แทนที่เหมือนไม่มีวุฒิภาวะ มีเรื่องอื้อฉาวทางเพศ เกิดปัญหาแล้ว 3 ราย จริงๆยังอาจมีอีก แต่เรื่องยังไม่ปูดแดงขึ้นมาเท่านั้น ปลงเถอะแม่จำเนียร !!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โกหกรายวัน "มาลี" โวทหารเขมร บุกรื้อถอนรั้วลวดหนาม "ช่องอานม้า" แล้ว โป๊ะแตกแค่ทำคอนเทนต์ ก่อนโดนทหารไทยไล่ตะเพิด
จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมแก้ปัญหาการเลี้ยงปลาสลิด ฝ่าวิกฤตสู่ความยั่งยืน
อบจ.นครฯ จัดอบรม “ร้อยลูกปัดมโนราห์” เสริมอาชีพ สร้างรายได้ 
จันทบุรี หยุดไม่อยู่แรงงานกัมพูชาทะลักกลับบ้านกว่า 3 หมื่นคน
คณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ 2568
นครนายก ชมรม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กว่า 420 คน "ฮือไล่" นายอำเภอ ให้ออกจากพื้นที่ภายใน 24 ชม.

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​