“ไอซ์ รักชนก” อ้างสิทธิ์ สส.ขอเลื่อนฟังคำพิพากษาคดี 112 ลามปามแขวะศาลยุติธรรม

"ไอซ์ รักชนก" อ้างสิทธิ์ สส.ขอเลื่อนฟังคำพิพากษาคดี 112 ลามปามแขวะศาลยุติธรรม

วันที่ 29 ก.ย. 66 น.ส.รักชนก ศรีนอก ส.ส.กทม.พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “รักชนก ศรีนอก – Rukchanok Srinork” ระบุว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ได้รับหมาย 112 ส่งมาถึงบ้าน สืบพยานกันมากันไป จนในปีนี้วันที่ 2ตุลา จะเป็นวันฟังคำพิพากษาศาล แต่เนื่องจากติด ภาระหน้าที่งานผู้แทนฯ จึงขอเลื่อนออกไป เป็นวันที่ 14 ธันวาคม หลังจากเห็นคำตัดสิน ของศาลและบรรทัดฐานการไม่ให้ประกันในคดี ของทนายอานนท์ ก็ต้องบอกว่าหายใจไม่ทั่วท้อง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จับตาดูกระบวนการยุติธรรมและการบังคับใช้ กฏหมาย ศาล ในรัฐบาลผสมพันธุ์ข้ามขั้วชุดนี้ จะดีขึ้นกว่ารัฐบาลประยุทธ์หรือไม่ ปล. เมื่อก่อนนี่ก็เริ่ดพอตัวเรยแหละนะนังคนนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือน 29 จังหวัด เจอฝนฟ้าคะนอง กทม.มีฝนเล็กน้อย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) "เมืองฝูโจว" พัฒนาเมืองควบคู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หูเป่ยใช้ 'หุ่นยนต์อัจฉริยะ' ทำความสะอาดแผงโซลาร์
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​