“หมอวรงค์” ซัด “เศรษฐา” ดิสเครดิตตัวเองแท้ ๆ หลังจ้อสื่อนอก จะให้ “ทักษิณ” นั่งที่ปรึกษาหลังพ้นคุก

“หมอวรงค์” ซัด “เศรษฐา” ดิสเครดิตทำลายความน่าเชื่อถือตัวเองหลังจ้อสื่อต่างประเทศ จะให้ “ทักษิณ”มานั่งที่ปรึกษาหลังพ้นโทษทำรัฐบาลเสื่อม ชี้ขนาดเพิ่งเริ่มต้นดูแล้วจะผ่านอีกหลายเรื่องลำบาก

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี บอกสื่อต่างชาติว่า จะให้นักโทษชาย (นช.) ทักษิณ ชินวัตร มาเป็นประธานที่ปรึกษานายกฯ หลังพ้นโทษ ดูแล้วท่านนั่นแหละ ที่จะทำให้รัฐบาลเสื่อม นายกเศรษฐาควรพูดกับสื่อต่างประเทศว่า จะให้นช.ทักษิณจำคุกเหมือนปชช.ทั่วไป เพื่อหลักนิติรัฐ นิติธรรม ความเท่าเทียม ท่านเชื่อไหมว่า ภาพของนายกรัฐมนตรีเมืองไทย จะดูดีในสายตาชาวโลกทันที แต่การที่ท่านไปให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศ ว่าจะให้นช.ทักษิณมีบทบาทในรัฐบาลนี้ เป็นประธานที่ปรึกษานายก เมื่อพ้นคุก ผมคิดว่า สื่อต่างชาติคงมองว่า เมืองไทยคงหาคนเก่งที่ซื่อสัตย์ สุจริตไม่ได้แล้วหรือ จึงต้องไปรอนักโทษคดีทุจริตมาเป็นที่ปรึกษา สุดท้ายแล้ว ท่านอย่าไปโทษใครเลย ท่านนั่นแหละที่เป็นผู้ทำลายเครดิต ความน่าเชื่อถือรัฐบาลท่านเอง ที่สำคัญนี่เป็นเพียงช่วงเริ่มต้น ผมยังแอบให้กำลังใจท่าน แต่ดูแล้วท่านยังต้องผ่านอีกหลายเรื่อง น่าจะลำบากมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"วัดอรุณฯ" เตรียมสถานที่จัดงาน ลอยกระทง ไท ไทย คารวาลัย พระแม่ของแผ่นดิน แต่งชุดไทยไปลอยกระทง ขณะที่ร้านเช่าชุดไทยธีมสีดำได้รับความนิยม
ตำรวจภูธรเชียงราย แถลงข่าว จับ 5 ม้าถอนเงิน อายัดเงินกว่า 1.2 แสน คืนผู้เสียหายชาว จ.แพร่ ได้ทัน
"สาธิต" ลั่นไม่หวั่นไหว ปชป.พร้อมคัดสรรเลือดใหม่ เดินหน้าการเมืองสีขาว หลัง "เฉลิมชัย" ดอดยื่นกกต.ลาออกสมาชิกพรรค
อดีตรองประธานาธิบดีดิ๊ก เชนี่ย์ของสหรัฐเสียชีวิตแล้ว
เกาหลีใต้จ่อสร้างเรือดำน้ำพลังนิวเคลียร์ลำแรก
ปู่น้องน้ำโขง หนุนกิจกรรม 'ทวงคืนปราสาทตาควาย' วอนรัฐบาลคิดใหม่ทำใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​